Top 3 nồi cơm điện giá rẻ tốt nhất 2016

Bạn đang tìm mua một chiếc nồi cơm điện giá rẻ nhưng còn băn khoăn chưa biết chọn loại nào, bài viết dưới đây xin tổng hợp 3 model nồi cơm có chất lượng tốt và bán chạy nhất năm 2016.

Những nồi cơm điện có chất lượng tốt thường có thời gian sử dụng lâu, tức là độ bền cao, tính tin cậy, nguồn gốc xuất xứ rõ rang, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đây là những nồi cơm điện giá rẻ tốt nhất được bán nhiều nhất tại tại Phương Long năm 2016.

Nồi cơm điện giá rẻ Hiệp Hưng dung tích 1,2 lít

Công suất: 500W

Điện áp: 220V

Model: HH105

Số người sử dụng: 2 đến 3 người

Xuất Xứ Việt Nam

Bảo hành 12 tháng

Giá bán: 260.000đ

Xem chi tiết sản phẩm: https://phuonglong.com.vn/noi-com-dien-hiep-hung-hh105

Nồi cơm điện 1,2 lít Hiệp Hưng được sản xuất bởi công ty TNHH sản xuất đầu tư điện tử Hiệp Hưng, nhà máy tại Khu công Nghiệp Thường Tín, Hà Nội. Lòng nồi bằng nhôm nguyên chất, được phủ lớp sơn chống dính bền với công nghệ Mỹ.

Nấu được từ 300 đến 700 gram gạo, thích hợp sử dụng cho 2 đến 3 người ăn. Sản phẩm dùng bền, an toàn không gây độc hại.

Nồi cơm điện 1,8 lít Hiệp Hưng

Công suất sử dụng: 750W

Điện áp: 220V

Model: HH107

Số người sử dụng: 3-5 người

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 290.000đ

Xem chi tiết sản phẩm: https://phuonglong.com.vn/noi-com-dien-hiep-hung-hh107

Nồi cơm điện 1,8 lít Hiệp Hưng là loại nồi cơm điện giá rẻ có dung tích lớn thường được sử dụng cho gia đình từ 3 đến 5 người. Với thiết kế lắp gài, dây điện nguồn rời mang đến sự tiện lợi.

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, được dán nhãn chứng nhận tiết kiệm năng lượng, mức hiệu suất sử dụng năng lượng cao lên đến hơn 90%.

Đây là loại nồi cơm điện có dung tích lớn thích hợp nhất để sử dụng đông người, nếu sử dụng cá nhân hoặc 2 người thì đây không phải là lựa chọn tối ưu.

Nồi cơm điện 1 lít Midea

Dung tích: 1 lít

Công suất 500W

Điện áp: 220V

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 400.000đ

Xem chi tiết sản phẩm: https://phuonglong.com.vn/noi-com-dien-midea-mr-cm10se

Nồi cơm điện 1 lít Midea là một thương hiệu của Trung Quốc nhưng sản phẩm được sản xuất ở Việt Nam, bảo hành chính hãng. Sản phẩm có chất lượng khá tốt, được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Lòng nồi bằng hợp kim nhôm dày 1mm được phủ lớp sơn chống dính rất bền đảo bảo cơm không bị dính dưới đáy nồi. Lòng nồi dày giúp nấu cơm ngon hơn so với những loại nồi mỏng.

Ngoài độ bền khá cao từ 4-6 năm thì một điểm cộng của nồi cơm điện 1 lít midea đó là mức độ nấu cơm ngon. Cơm nấu chín tới dẻo ngon nhưng không hề tạo cháy dưới đáy nồi, giữ được hơi ấm lâu, hạn chế tối đa việc thất thoát vitamin.

Lời kết: Phía trên là top 3 mẫu nồi cơm điện giá rẻ có chất lượng tốt nhất và bán chạy nất năm 2016 của Phương Long. Hy vọng giúp bạn có thể tìm cho mình một nồi cơm ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.