Top 2 nồi cơm điện giá rẻ nhất Hà Nội

Nồi cơm điện giá rẻ nhất hà nội hàng Việt Nam chất lượng cao, sử dụng từ 1 đến 3 người, thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt với nhiều mẫu mã đẹp, sử dụng bền, tiết kiệm điện năng.

Có nhiều loại nồi cơm điện giá rẻ chừng chưa đến 200 ngàn đồng. Tuy nhiên đây đều là những nồi cơm điện trung quốc hàng trôi nổi có chất lượng cực kém sử dụng rất nhanh hỏng, hơn nữa không đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Lời khuyên là bạn không nên mua những sản phẩm này, hãy chọn những nồi cơm điện Việt Nam, mức giá cũng không chênh lệch quá nhiều mà chất lượng lại tốt hơn hẳn.

Dưới đây là 2 mẫu nồi cơm điện giá rẻ nhất Hà Nội nên sử dụng

Nồi cơm điện mini giá rẻ Hiệp Hưng

Dung tích: 1 lít

Thích hợp sử dụng từ 1-2 người

Công suất: 350W

Điện áp: 220V

Sản xuất tại Việt Nam

Bảo hành 12 tháng

Giá bán: 220.000 VNĐ

Nồi cơm điện mini giá rẻ Hiệp Hưng

Nồi cơm điện mini giá rẻ Hiệp Hưng với model HH635 là loại nồi cơm điện sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam với những nguyên liệu nguyên sinh như nhựa PP, nhôm nguyên chất (sản xuất ruột nồi cơm điện) nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người như những nồi cơm điện trung quốc.

Với dung tích 1 lít thích hợp cho 1 đến 2 người sử dụng, thiết kế nhỏ gọn giúp dễ dàng mang theo trong khi đi du lịch hay dã ngoại, cũng không chiếm nhiều diện tích sử dụng nơi phòng trọ của bạn. Đây là nồi cơm được rất nhiều bạn sinh viên ưa thích.

Nồi cơm điện giá rẻ nhất Hà Nội dung tích 1,2 lít

Hãng sản xuất: Hiệp Hưng

Công suất: 500W

Điện áp: 220V -50Hz

Thích hợp sử dụng 2-3 người

Bảo hành 1 năm

Chỉ số hiệu suất năng lượng: 1,1k

Được cấp nhãn chứng nhận tiết kiệm năng lượng do bộ công thương Việt Nam cấp.

Màu sắc: có 2 màu là màu kẻ ghi và màu trắng có hoa văn.

Giá bán: 260.000 VNĐ

Nồi cơm điện giá rẻ nhất Hà Nội dung tích 1,2 lít

Nồi cơm điện giá rẻ nhất Hà Nội dung tích 1,2 lít của hãng đồ gia dụng Hiệp Hưng sản xuất hoàn toàn trong nước với những nguyên liệu cao cấp nhập khẩu. Đế nhiệt bằng gang cao cấp, vỏ nhựa PP, ruột nấu cơm làm từ nhôm nguyên chất có sơn phủ lớp chống dính bền với công nghệ Mỹ đảm bảo ít bong tróc, an toàn đối với sức khỏe.

Dung tích sử dụng 1,2 lít nấu được tối đa khoảng 700 gram gạo, phù hợp sử dụng từ 2 đến 3 người.

Nồi cơm được thiết kế tiết kiệm điện năng sử dụng đến mức tối đa, đã được cấp nhãn chứng nhận năng lượng do bộ Công Thương Việt Nam cấp, đạt 3/5 sao.

2 thoughts on “Top 2 nồi cơm điện giá rẻ nhất Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.