Tìm mua quạt hộp giá rẻ, chất lượng hợp lý

TÌM MUA QUẠT HỘP GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG HỢP LÝ

Ngày nay, nhu cầu sử quạt ngày càng lớn, đặc biệt với sinh viên và người đi làm xa nhà thì nhu cầu này lại càng cấp thiết. Sinh viên và nhân viên làm xa nhà đều cần có một chiếc quạt cho không gian phòng trọ riêng của mình. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình một chiếc quạt hợp lý là điều rất quan trọng. Với công nghệ ngày càng hiện đại, sức cạnh tranh lớn thì giá cả của quạt cũng rẻ đi nhanh chóng với chất lượng ngày càng cao. Việc chọn mua cho mình một chiếc quạt cây, quạt bàn hay quạt hộp giá rẻ là rất dễ dàng với mọi người mà chất lượng lại hết sức phù hợp với nhu cầu cá nhân. Để các bạn chọn cho mình được một chiếc quạt hộp cá nhân phù hợp, Đồ gia dụng Phương Long xin giới thiệu tới bạn một số mẫu quạt hộp tới các bạn, hi vọng các bạn chọn được cho mình một mẫu quạt như ý trong mùa hè này.

Quạt hộp Tico B3 tản cơ: Về giá cả đây, loại quạt này được xếp vào loại  quạt hộp giá rẻ nhất bởi thiết kế rất đơn giản của loại quạt này. Quạt có chế độ tản gió tự động dạng động năng gió, nhờ sức của gió mà tạo nên sức quay cho cánh tản gió. Với thiết kế như vậy, quạt có giá thành rẻ hơn. Quạt có công suất 38w: công suất nhỏ rất phù hợp với nhu cầu cá nhân đặc biệt là sinh viên bởi giá cả phải chăng.

Quạt hộp tico B3 tản điện: Đây là loại quạt tương tự như quạt hộp tico B3 tản cơ về động cơ và sức gió tạo ra bởi cả 2 cùng sử dụng chung 1 loại động cơ có sức gió như nhau. Điều khác biệt duy nhất đó là quạt sư dụng tản điện, cánh tản gió được điều khiển qua hệ thống động cơ nhỏ giúp tản gió đều khắc.Ưu điểm của loại tản này đó là tạo ra sức gió đều, cánh tản hoạt động nhẹ nhàng hơn.

Quạt hộp Tico B4: Đây là loại quạt lớn, bởi động cơ cung cấp có công suất 42w cho sức gió mạnh hơn, đồng thời cánh quạt cũng lớn hơn. Về kích thước, loại B4 có kích thước lớn hơn nhiều so với loại B3. Quạt phù hợp với nhu cầu cá nhân sử dụng nhưng có thể dùng cho không gian lớn.

quat-hop-min

Trên đây là một số tư vấn về một số loại quạt Tico, Đồ gia dụng Phương Long hi vọng bạn có thể chọn được một chiếc quạt hộp cá nhân cho mình vào mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.