Quạt usb để bàn giá rẻ, loại gió mạnh

Quạt usb để bàn có thiết kế nhỏ gọn, có thể cắm cổng usb máy tính, nguồn điện 220v thông qua adapter. Quạt thích hợp sử dụng nơi công sở, dùng cá nhân mỗi người. Mua quạt usb để bàn tại Phương Long luôn đảm bảo chất lượng, được bảo hành thời gian dài, đổi trả trong 7 ngày đầu nếu xảy ra lỗi.

Hiện nay mùa hè càng trở lên oi nóng, nhiệt độ ngoài trời thường xuyên ở mức 39 đến 40 độ. Trong không gian làm việc của bạn tuy có máy lạnh nhưng vẫn không thể tránh khỏi nóng bức, tìm mua một chiếc quạt usb để bàn giúp bạn xua đi cái nóng để tập chung làm việc được tốt hơn, kiếm nhiều hợp đồng hơn.

Quạt usb để bàn giá rẻ

Quạt usb để bàn cỡ lồng 13 cm
Giá bán: 100.000đ
Công suất 2,5W
Điện áp: 5V
Dây nguồn cổng usb dài 1m
Loại lồng sắt cánh nhôm
Màu sắc: Xanh, đen
Bảo hành 3 tháng. Đổi mới trong 7 ngày đầu nếu lỗi.
Xuất xứ: Trung Quốc

Button mua ngay

Đặc điểm nồi bật của quạt usb để bàn tại Phương Long
– Sản phẩm chất lượng: Sản phẩm chúng tôi bán là sản phẩm chất lượng, những sản phẩm cùng loại giá rẻ trên thị trường đa phần là hàng loại 2, loại 3 chất lượng kém dùng nhanh hỏng.
– Quạt usb để bàn có thiết kế lồng xoay 360 độ. Bạn có thể xoay quạt từ phía trước ra phía sau mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
– Có thể tận dụng cổng usb của máy tính để cắm quạt hoặc cắm trực tiếp vào nguồn điện 220V thông qua adapter có giá 15.000đ.
– Sức gió mạnh, độ tản gió rộng. Quạt usb để bàn có thể thổi gió xa tới 1m, độ tản gió ra 2 bên khoảng 60cm giúp không gian xung quanh bạn thoáng mát hơn
– Thiết kế nhỏ gọn không tốn nhiều diện tích mặt bàn.

Lưu ý nhỏ: Không nên cắm quạt usb để bàn vào pin dự phòng nếu pin của bạn không là loại chính hãng có chất lượng tốt. Trong một số trường hợp pin có thể làm hư những loại pin kém chất lượng do pin dự phòng không chính hãng phần mạch ngắt kém dễ bị hỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.