Quạt sưởi halogen, loại bóng đèn sưởi halogen nào nên dùng!

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT KHI SỬ DỤNG QUẠT SƯỞI HALOGEN

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn sưởi halogen khác nhau với nhiều khiểu dáng mẫu mã khác nhau. Bạn đang cần lựa chọn một loại đèn sưởi sao cho phù hợp nhất với gia đình mình, tuy vậy bạn phân vân không thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Sau đây Đồ gia dụng Phương Long xin giới thiệu tới bạn một số thông số kỹ thuật về đèn sưởi halogen để giúp các bạn có những lựa chọn tốt hơn.

1. Thiết kế cơ bản của quạt sưởi halogen

Cũng giống như loại quạt thông thường, quạt sưởi halogen có 2 dạng chính là dạng đứng và dạng quạt lồng tròn. Trên thị trường hiện nay, dạng quạt đứng thường được ưa chuộng hơn bởi tính ưu việt của nó. Dạng đứng thường nhỏ gọn hơn, dễ dàng để hay cất khi không cần thiết. Thiết kế theo chiều dọc làm cho quạt chiếm ít diện tích hơn loại quạt lồng tròn. Thiết kế này cũng giúp cho quạt dạng đứng vững chắc khó đổ hoặc va chạm hơn so với loại lồng tròn.

2. Bóng đèn sưởi halogen

Hiện nay trên thị trường có hai loại bóng đèn sưởi halogen là bóng dạn tròn và bóng dạng dài.

Bóng đèn sưởi halogen dạng tròn thường được sử dụng trong quạt sưởi dạng lồng tròn và trong quạt sưởi nhà tắm. Các loại bóng đèn sưởi loại tròn cưu điểm có thiết kế tương tự như bóng đèn tròn thông thường của bạn, bạn có thể dễ dàng thay bóng khi hỏng.

Bóng đèn sưởi halogen dạng dài: được sử dụng ở hầu hết các mẫu quạt sưởi loại đứng. Bóng đèn dạng dài được thiết kế như những ống trụ tròn nhỏ, được làm từ thủy tinh chịu nhiệt vì vậy dạng bóng dài thường có tuổi thọ rất cao. Trong vòng đời sử dụng, rất ít phải thay bóng đèn sưởi halogen dạng dài này.

quat-suoi-halogen-loai-bong-den-min

Mỗi loại quạt sưởi halogen thường có 2 hoặc 3 bóng tương ứng với các chế độ công suất sử dụng khác nhau giúp bạn điều chỉnh được sức nóng tỏa ra, duy trì nhiệt độ cần thiết cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.