Quạt hộp tico-Thương hiệu quạt hộp chất lượng

Quạt tico – là thương hiệu quạt đã có mặt trên thị trường Việt Nam khá lâu tuy vậy các dòng sản phẩm của thương hiệu này chủ yếu là các loại quạt công nghiệp lớn như quạt cây công nghiệp hoặc quạt công nghiệp đứng. Mới đây, quạt tico mới tham gia vào thị trường quạt gia dụng với các dòng quạt sử dụng trong gia đình như quạt hộp, quạt cây, quạt bàn các loại. Tận dụng được công nghệ sản xuất quạt công nghiệp, thương hiệu quạt tico tạo nên những dòng sản phẩm có ưu thế cho quạt cho sức gió lớn đồng thời giá cả lại khá phải chăng. Bài viết hôm nay, đồ gia dụng Phương Long xin giới thiệu tới các bạn dòng sản phẩm Quạt hộp tico đến tới các người đọc. Hi vọng các bạn có được những thông tin hữu ích về các loại quạt hiện nay trên thị trường.

Quạt hộp Tico cũng có thiết kế tương tự như các dòng quạt hộp đang có mặt trên thị trường hiện nay. Với cấu tạo gồm các bộ phận cơ bản: động cơ và cánh, bộ phận điều khiển, hộp bảo vệ quạt.

Động cơ cửa quạt hộp Tico có công suất từ 38-42w , quạt cho sức gió vừa phải với công suất này bạn có thể chạy nhẹ nhàng mà sức gió vẫn mát, phù hợp với người dùng cá nhân hoặc không gian nhỏ.

quạt hộp tico

Cánh quạt: được làm từ nhựa dẻo với thiết kế dạng 3 hoặc 5 cánh bản lớn tạo sức gió nhẹ nhàng và đều cho quạt. Độ bền của cánh quạt lâu hơn bởi cánh được làm từ loại nhựa dẻo.

Cánh và động cơ đều nằm trọn phía trong hộp quạt. tạo sự an toàn và bền chắc cho người sử dụng. Bạn yên tâm khi sử dụng dòng quạt hộp này.

Bộ phận điều khiển của quạt hộp tico có 2 chức năng chính là điều chỉnh tốc độ gió và điều chỉnh tản. Bộ phận điều khiển của quạt đơn giản, người dùng hoàn toàn dễ dàng hiểu và sử dụng các chức năng điều khiển này.

Bởi công nghệ sản xuất dây chuyền, các bộ phận của quạt được giảm thiểu tối đa giúp chi phí nguyên liệu giảm vì vậy, so với giá cả trên thị trường thì quạt hộp tico được xếp vào dòng sản phẩm có giá rẻ mà chất lượng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.