Quạt hộp thương hiệu Việt

Quạt hộp đã có mặt trên thị trường quạt Việt Nam từ khá lâu với những đặc tính kỹ thuật của mình mà dòng sản phẩm này đã chiếm lĩnh được một phần nhu cầu về quạt của người dân. Có cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng tháo lắp và sửa chữa là những ưu điểm của các loại quạt hộp. Phần động cơ quạt nằm trọn phía trong hộp quạt, cánh và tản gió đều nằm trọn trong hộp này do đó luôn tạo nên sự an toàn và bền vững khi bạn sử dụng. Việc tháo lắp cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tháo phần thân quạt được ghép bằng các 6 ốc ở 6 góc của quạt bạn đã có thể tra dầu hoặc thay thế phụ kiện.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại quạt hộp với kiểu dáng, chức năng có sự khác biệt rất lớn. Để giúp các bạn nắm rõ được các thương hiệu quạt hiện nay đang có trên thi trường. Đồ gia dụng Phương Long xin liệt kê các thương hiệu quạt Việt nổi tiếng sản xuất quạt hộp hiện nay.

Thương hiệu quạt Vinawind: hay chúng ta vẫn thường gọi quen gọi là thương hiệu quạt Thống nhất. Được sản xuất và lắp đặt tại công ty Điện cơ Thống Nhất. Thương hiệu quạt Thống nhất đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và được phần lớn người tiêu dùng Việt biết tới hãng này. Quạt Thống nhất được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000-2001, khẳng định chất lượng xứng tầm với khu vực. Ưu điểm lớn nhất của loại quạt này đó là sức chạy dẻo dai, độ bền chắc bởi loại nhựa có độ bền cao.

Thương hiệu quạt điện Tico: Cũng là một thương hiệu quạt Việt Nam khá nổi tiếng nhưng thực sự phần lớn người tiêu dùng ít biết đến sản phẩm quạt của hãng sản xuất này bởi hãng chủ yếu sản xuất các loại quạt chuyên trong lĩnh vực công nghiệp, quạt hạng lớn. Mới đây, thương hiệu quạt điện Tico bắt đầu tham gia thị trường với những dòng sản phẩm quạt điện thông thường dành cho người tiêu dùng. Ưu điểm lớn nhất của loại quạt này là sử dụng ưu thế về công nghệ sản xuất quạt công nghiệp vì vậy quạt có sức gió rất lớn đồng thời giá cả là một ưu thế của sản phẩm trên thị trường.

Thương hiệu quạt điện ASIA: Cũng là thương hiệu quạt Việt Nam, được sản xuất bởi Công ty cổ phần quạt điện Việt Nam ASIA vina. Phần nhiều người tiêu dùng miền Bắc ít biết tới thương hiệu này bởi các loại quạt này chủ yếu được phân phối tại miền Nam. Quạt có ưu thế có kiểu dáng đẹp với màu sắc xanh mát mẻ làm người dùng cảm giác bớt oi bức của mùa hè. Đồng thời sự đa dạng về mẫu mã cũng tạo nên nhiều dòng quạt khác nhau cho hãng này.

quat-hop-thuong-hieu-viet-min

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *