Quạt hộp giá rẻ- Nên chọn loại quạt hộp nào mà vẫn chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại quạt hộp khác nhau, với nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau. Tuy vậy, trong điều kiện kính tế hạn hẹp bạn mong muốn tìm được loại quạt hộp giá rẻ mà chất lượng hợp lý. Để bạn có thể chọn lựa được một chiếc quạt hộp như ý sau đây đồ gia dụng Phương Long xin giới thiệu tới các bạn một số dòng quạt hộp hiện nay đang có mặt trên thị trường với chất lượng tốt mà giá cả hợp lý. Hi vọng các bạn có thể chọn lựa được một chiếc quạt như ý.

Quạt hộp Vinawind: Là thương hiệu có mặt trên thị trường Việt Nam từ lâu và được người dùng tin tưởng sử dụng bởi chất lượng và giá cả phải chăng. Chỉ từ 300 nghình đến 400 nghìn bạn đã có thể mua được chiếc quạt hộp này. Quạt hộp Vinawind có hai cỡ cơ bản là cỡ lớn và cỡ nhỏ tương ứng với mức công suất 48w và 52w. Với công suất khác nhau chiếc quạt cũng có sức gió khác nhau. Về kích thước quạt chỉ có 2 loại là cỡ lớn và cỡ bé tương ứng với độ rộng sải cánh cũng khác nhau. Ưu thế lớn nhất của quạt hộp Vinawind đó là độ bền, nếu bạn chọn sản phẩm này thì chắc chắn bạn mong muốn sử dụng chiếc quạt lâu dài.

Quạt hộp Tico: Là thương hiệu của Việt Nam có mặt trên thị trường cũng được khá lâu. Quạt hộp tico có thiết kế cơ bản của các loại quạt hộp gồm 2 kích cỡ khác nhau tương ứng với các kích thước quạt lớn và nhỏ. Công suất cũng có sự khác biệt giữa hai loại này. Quạt có chất lượng tốt và ưu thế về giá cả chính là lựa chọn nếu bạn chọn loại quạt này, Quạt hộp Tico thực sự là loại quạt hộp giá rẻ nhất trên thị trường mà chất lượng tốt.

quat-hop-gia-re

Với hai loại quạt hộp Vinawind và quạt hộp tico mà Đồ gia dụng Phương Long giới thiệu trên. Giá cả dao động từ 250 nghìn tới 400 nghìn thì đó là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm mua một chiếc quạt cho mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *