Quạt hộp điện cơ-Những sản phẩm thông dụng của dòng quạt hộp

Phần lớn người tiêu dùng Việt Nam đều biết tới thương hiệu nổi tiếng của quạt Vinawind hay quạt Điện cơ thống nhất. Các loại quạt Điện cơ thống nhất đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và đã được người dân Việt Nam tin dùng bởi sự bền chắc của sản phẩm giá cả rất phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Bài viết này, Đồ gia dụng Phương Long xin giới thiệu tới các bạn những dòng sản phẩm Quạt hộp điện cơ của Vinawind để giúp bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc quạt phù hợp với nhu cầu của cá nhân mình.

Quạt hộp điện cơ Vinawind hiện nay được chia làm 2 dòng sản phẩm chính là loại quạt hộp lớn và loại quạt hộp bé. Tương ứng với công suất và cấu tạo cánh cũng có sự khác nhau.

Loại quạt hộp điện cơ lớn: có cấu tạo lớn hơn về sải cánh cũng như cấu tạo hộp. Kích thước của quạt loại này như sau: 490x190x550mm, tương ứng sải cánh 350mm. Cánh được cấu tạo dạng 3 cánh bản lớn với công suất quạt là 41w. Quạt cho sức gió lớn, phù hợp với không gian phòng rộng, nhu cầu gia đình. Nếu bạn là người có gia đình thì lựa chọn quạt loại lớn là hợp lý.

Loại quạt hộp điện cơ nhỏ: có cấu tạo nhỏ hơn về sải cánh cũng như cấu tạo hộp. Kích thước của quạt loại này như sau: 360x185x400mm, tương ứng với sải cánh 300mm. Cánh cấu tạo dạng 5 cánh bản nhỏ với công suất quạt là 38w. Quạt cho sức gió nhỏ, phù hợp với không gian nhỏ hẹp, nhu cầu cá nhân đặc biệt là sinh viên, những người đi làm xa thường xuyên phải chuyển chỗ ở thì chiếc quạt là một lựa chọn hợp lý.

mua-quat-dien-gia-re

Ưu điểm lớn nhất của quạt hộp điện cơ là quạt chạy rất êm, cho gió đều bởi động cơ được làm theo tiêu chuẩn ISO-9001.2000, bạn sẽ hoàn toàn thấy yên tĩnh khi sử dụng chúng. Chất liệu nhựa bền đẹp, dễ dàng cọ rửa lau chùi cho bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm với quạt hộp điện cơ của hãng bởi chế độ tự động ngắt khi bị đổ. Đây là chế độ ưu việt giúp sản phẩm an toàn với trẻ em hoặc khi không may bị đổ quạt sẽ tự động ngắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.