Quạt hộp asia

Quạt asia là thương hiệu quạt Việt Nam nhưng có lẽ nhiều người dùng miền Bắc ít được biết tới bởi thương hiệu này lại rất được ưa chuộng tại miền Nam. Trụ sở chính và chi nhánh đều nằm miền Nam. Điều đáng chú ý ở thương hiệu quạt asian đó là sự đổi mới liên tục về mẫu mã và kiểu dáng đáp ứng nhu cầu khách hàng hơn. Bài viết hôm này Đồ gia dụng Phương Long xin giới thiệu tới các bạn thương hiệu quạt hộp asia với những sản phẩm chủ đạo của hãng này.

Cũng tương tự như các hãng quạt khác: quạt hộp asia có hai dòng quạt cơ bản là quạt hộp cỡ lớn và quạt loại cỡ nhỏ cá nhân. Tương ứng với mức công suất khác nhau

Quạt hộp cỡ lớn với thông số kỹ thuật cụ thể như sau:

Sải cánh 40 cm
Công suât 45W
Lưu lượng gió: 50.3 m3/phút
Tốc độ vòng xoay: 1200 vòng/phút
Trọng lượng: 3.6Kg
Kích thước: 50.5 x 18.5 x 55.5cm

Quạt có thiết kế lớn này thường phù hợp với nhu cầu gia đình, không gian rộng. Với công suất 45W, quạt cho sức gió tối đa, gió mạnh mẽ. Quạt có màu sắc khá sáng với tông màu chính là màu xanh. Quạt có hai dạng điều khiển là điều khiển dạng nút hoặc dạng xoay công tắc tương ứng với các tốc độ gió khác nhau. Bạn dễ dàng sử dụng và điều chỉnh.

Quạt hộp cỡ nhỏ với thông số kỹ thuật cụ thể như sau:

Sải cánh: 30cm

Công suất: 40W

Lưu lượng gió: 45.7 m3/phút

Tốc đọ vòng xoay: 1200 vòng/phút

Trọng lựng: 2.3 Kg

Kích thước: 37.5 x 17.5 x 43.5cm

Quạt hộp cỡ nhỏ có kích thước cỡ nhỏ hơn, đồng thời công suất và trọng lượng cũng nhỏ hơn rất nhiều. Quạt phù hợp hơn với nhu cầu cá nhân, không gian nhỏ. Quạt có hai dạng điều khiển là điều khiển dạng nút hoặc dangjxoay công tắc tương ứng với tốc độ gió khác nhau. Bạn dễ dàng điều chỉnh và sử dụng.

Quạt hộp asia

Ưu điểm lớn nhất của quạt hộp asia đó là sự nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, bạn dễ dàng đặt để mà không lo tốn không gian lớn. Quạt chạy êm, ít tạo ra tiếng ồn vì vậy nếu bạn là người thích sự yên tĩnh thì đây thực sự là một sản phẩm hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *