Quạt đứng công nghiệp và những nhầm lẫn thú vị

Phần lớn khách hàng khi sử dụng sản phẩm của cửa hàng chúng tôi có những thắc mắc về loại quạt cây công nghiệp và luôn hỏi tại sao Đồ gia dụng Phương Long lại bán loại quạt cây công nghiêp? Khách hàng đã có sự nhầm lẫn giữa loại quạt đứng công nghiệpquạt cây công nghiệp được sử dụng trong gia đình. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn hiểu hơn về loại quạt cây công nghiệp được sử dụng trong gia đình.

Loại quạt cây công nghiệp dùng trong gia đình có dạng thiết kế thu nhỏ của chiếc quạt cây công nghiệp được sử dụng trong nhu cầu hàng ngày của gia đình. Các bộ phận được làm đơn giản hơn: cánh, thân và đế của quạt được làm bằng nhựa cứng giúp quạt nhẹ hơn dễ dàng vận chuyển và sử dụng. Giữa các bộ phận của quạt được tháo ra dễ dàng bằng ốc vít, bạn có thể tháo ra và cất gọn gàng khi không cần sử dụng hoặc lắp lại nhanh chóng. Còn với loại quạt đứng công nghiệp, cánh và hầu hết các bộ phận đều được làm bằng sắt, các bộ phận giữ cố định bằng ốc chắc chắn. Công suất và tốc độ của quạt rất lớn vì vậy cánh được làm bằng thép cứng, bộ phận lồng được làm từ thép hoàn toàn nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bộ phận đế được làm bằng gang nguyên khối tạo nên độ vững chãi cho quạt khi sử dụng.

     Quạt đứng công nghiệp được sử dụng cho mục đích sản xuất, loại quạt này có công suất cao thường được chạy bằng loại động cơ chuyên dụng để cho sức gió là tối đa. Phù hợp với hoạt động của phân xưởng sản xuất có không gian rộng cần tới một chiếc quạt rất lớn. Với loại quạt cây công nghiệp gia đình, được sử dụng phục vụ cho hoạt động hàng ngày của gia đình. Loại quạt này có công suất nhỏ hơn rất nhiều vì vậy mà có sức gió nhỏ hơn thích hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình.

quat-dung-cong-nghiep

Trên đây là một số phân biệt giữa 2 loại quạt có thể giúp các ban chó những hiểu viết về hai loại quạt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.