Quạt điện tico- Thương hiệu quạt điện chất lượng tốt

Là thương hiệu có mặt trên thị trường từ khá lâu, chủ yếu sản xuất các loại quạt dùng cho sản xuất, quạt cây công nghiệp sản xuất nhưng mới đây thương hiệu này đã phát triển và sản xuất các loại quạt dùng cho gia đình. Dựa trên ưu thế về công nghệ sẵn có, kinh nghiệm sản xuất quạt của mình, Thương hiệu quạt tico dẫn khẳng định được mình trên thị trường Việt Nam và đã được người tiêu dùng ưa chuộng. Kiểu dáng công nghiệp, đã tạo nên ưu thế cho mình trên thị trường quạt điện Việt Nam. Về giá cả, quạt tico khẳng định giá cả cạnh tranh trên thị trường so với các loại quạt khác cùng loại mà chất lượng đạt ưu thế. Quạt cho sức gió lơn, dễ dàng sửa chữa nhờ phụ kiện luôn sẵn có.

Đồ gia dụng Phương Long xin giới thiệu tới các bạn một số loại quạt mà hãng Tico đang cung cấp trên thị trường hiện nay.

1. Quạt cây công nghiệp. Dòng sản phẩm này được thiết kế và sản xuất tương tự với các loại quạt cây công nghiệp dùng trong sản xuất với công suất lớn, cho sức gió lớn đồng thời kiểu dãng tương tự như những loại quạt cây công nghiệp sản xuất. Có một số loại cơ bản là quạt cây công nghiệp Tico B4 và Tico B5 tương ứng là các mức công suất sử dụng khác nhau tùy người dùng chọn. Về kiểu dáng, Quạt cây công nghiệp có kiểu dáng cảu loại quạt cây công nghiệp sản xuất nhưng đã được thay đổi một số thiết kế và chất liệu nhằm giảm giá thành sản phẩm. Các bộ phận như đế, cánh,…được làm bằng nhựa thay vì sử dụng thép vững chắc giúp quạt nhẹ hơn, giá thành sản xuất cúng thấp hơn đồng thời dễ dàng thay thế hơn.
2. Quạt hộp tico: Dòng sản phẩm này có thiết kế và kiểu dáng tương tự như các hãng quạt khác trên thị trường. Cỏ kiểu quạt hình hộp cá nhân, phù hợp với người dùng là cá nhân, thường xuyên đi lại mà không cố định bởi chiếc quạt rất dễ vận chuyển mà không phải tháo lắp. Công suất quạt hộp tico trung bình thừ 38w-42w, có sức gió đều và êm, nếu bạn muốn sự êm ái khi vận hành quạt thì loại quạt này là một lựa chọn hợp lý cho bạn.
3. Quạt bàn: Có 2 loại sản phẩm với sự khác biệt không lớn là loại quạt bàn công nghiệp và quạt bàn thông thường. Sự khác biệt lớn nhất mà bạn có thể thấy rõ là ở cấu tạo cánh, quạt bàn công nghiệp sử dụng cánh của loại quạt cây công nghiệp với  sải cánh nhỏ hơn. Loại cánh này cho gió lớn, sức gió mạnh phù hợp với không gian rộng cần trải đều gió. Quạt bàn thông thường sử dụng loại cánh cổ điển với bản cánh to, cho sức gió đều chuyển động êm nhẹ không gây tiếng ồn.

quat-dien-tico-thuong-hieu-quat-dien-chat-luong-tot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.