Quạt điện cơ Thống Nhất

QUẠT ĐIỆN CƠ THỐNG NHẤT – Thương hiệu quạt hàng đầu Việt Nam

Là một thương hiệu quạt nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, Vianawind là doanh nghiệp nhà nước sản xuất quạt điện các loại. Không phải là thương hiệu cao cấp, vinawin lựa chọn cho mình thị trường tầm trung phù hợp với phần lớn nhu cầu của người Việt Nam. Không sản xuất những dòng quạt cao cấp, hiện đại, quạt điện cơ thống nhất chủ yếu sản xuất các loại quạt truyền thống với giá cả phải chăng người tiêu dùng dễ dàng mua được. Ưu thế về giá cả cũng như độ bền tạo nên lợi thế cạnh tranh của quạt điện cơ Thống Nhất trên thị trường Việt Nam. Đồ gia dụng Phương Long tự tin là cửa hàng cung cấp các loại sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam trong đó nhãn hiệu quạt điện cơ thống nhất được cửa hàng ưu tiên phân phối. Để giúp các bạn hiểu rõ về nhãn hiệu quạt điện cơ Thống Nhất, Đồ gia dụng Phương Long xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu quạt phổ biết mà Vinawin hiện đang bán trên thị trường.

1. Quạt đứng: loại quạt này thường được sử dụng với công suất trung bình với không gian phòng khách hoặc không gian phòng rộng. Các chức năng cơ bản hiện nay của loại quạt đứng Vinawin gồm: 3 chế độ điểu chỉnh tốc độ gió quạt, chế độ điều khiển từ xa và chế độ điều khiển tản gió. Loại quạt đứng Vinawin thường có 2 loại công suất là 50w và 46w.

2. Quạt hộp: Loại quạt này được đánh giá là sản phẩm rất bền trong các dòng quạt điện cơ Thống Nhất. Thiết kế của quạt cũng rất đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ gồm các chức năng cơ bản: 3 chế độ tốc độ gió và chế độ tản gió. Với 2 loại công suất sử dụng là 38w và 41w bạn có thể lựa chọn một chiếc cho phù hợp.

3. Quạt bàn: đây là loại quạt có thiết kế cổ điển với đơn giản chỉ 3 chế độ điều khiển tốc độ gió của quạt. Đây là loại quạt có giá bán thấp nhất trong các sản phẩm mà Quạt điện cơ thống nhất hiện đang cung cấp. Công suất của loại quạt này cũng khá thấp chỉ với 30w, rất phù hợp với nhu cầu cá nhân.

quat-dien-co-thong-nhat-vinawind

Ngoài những loại quạt trên, Điện cơ thống nhất còn một số loại quạt khác như: quạt trần, quạt công nghiệp, quạt thông gió,…Bạn hãy thử sử dụng quạt Vinawind và cảm nhận chất lượng và độ bền của quạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.