Quạt điện cơ nào tốt tại Hà Nội

Quạt điện là thiết bị làm mát không thể thiếu đối với mỗi người trong mùa hè oi bức, vậy thì quạt điện cơ nào tốt hiện nay tại thị trường Hà Nội.

Trên thị trường quạt điện hiện nay tại miền bắc có một số hãng quạt điện cơ như: điện cơ thống nhất, điện cơ 91 hay điện cơ Việt Nhật.

Điện cơ Thống Nhất với thương hiệu Vinawind có mặt trên thị trường từ những ngày còn bao cấp, được rất nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng. Quạt Vinawind đa dạng về mẫu mã chủng loại với nhiều dòng quạt từ quạt cây, quạt treo tường cho đến quạt bàn, quạt hộp. Ưu điểm của quạt điện cơ thống nhất là chạy êm. Tuy nhiên sức gió thường không mạnh.

Xem thêm: Top quạt điện cơ giá rẻ tốt nhất hè 2017 tại Hà Nội

Điện cơ Bộ Quốc Phòng với thương hiệu điện cơ 91, đây là thương hiệu cũng có từ khá lâu, tuy nhiên mẫu mã không đa dạng, chất lượng ở mức khá, giá thành lại cao.

Tổng hợp hài hòa giữa những ưu nhược điểm của 2 thương hiệu nói trên, điện cơ việt nhật với thương hiệu Tico có nhiều thiết kế mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, độ bền khá cao. Đặc biệt, quạt điện tico thường có sức gió mạnh hơn từ 20% đến 30% so với những mẫu quạt cùng loại của điện cơ thống nhất hay điện cơ 91.

Những mẫu quạt điện tico bán chạy nhất trên thị trường

Quạt cây đứng Tico sải cánh 45cm

Đây là mẫu quạt cây có thiết kế kiểu dáng công công nghiệp với chiều cao tối đa 1,5 mét. Ưu điểm của mẫu quạt này là sức gió mạnh, chiều cao có thể thay đổi linh hoạt, cao hơn mặt bàn nên sử dụng không bị vướng.

quạt cây điện cơ tico việt nhật b500

Ảnh minh họa

Xem chi tiết Quạt cây tico b500

Quạt treo tường Tico sải cánh 45cm

Thường được sử dụng ở văn phòng, trường học, quán cà phê. Ưu điểm nhờ thiết kế gọn nhẹ, sức gió mạnh. Giá bán rẻ chỉ 290.000đ, đặc biệt mua quạt treo tường tico còn được hỗ trợ lắp đặt lên tường

Quạt treo tường điện cơ Tico Việt Nhật B500

Ảnh minh họa

Xem chi tiết: Quạt treo tường tico B500

Tất cả những sản phẩm của quạt điện tico đều có động cơ 100% dây đồng, được bảo hành lâu dài 12 tháng, đổi trả miễn phí trong 7 ngày đầu nếu xảy ra lỗi.

Lời kết: hy vọng với những thông tin tư vấn phía trên có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc về quạt điện cơ nào tốt và lựa chọn cho gia đình mẫu quạt điện phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.