Quạt công nghiệp- Quạt dùng trong sản xuất

Là sản phẩm quạt có công suất cao sử dụng chuyên dụng trong nghành sản xuất công nghiệp như lắp đặt tại các nhà xưởng, phân xưởng lớn. Quạt công nghiệp được sử dụng với mục đích chính đó là thông gió, tạo nên sự thoáng mát cho không gian lớn của bạn. Quạt có thiết kế bằng thép bền chắc có sức gió lơn với động cơ chủ yếu là động cơ 3 pha sức kéo khỏe. Ngày nay quạt công nghiệp không chỉ đơn thuần có chức năng thông gió, nhiều loại quạt đã có thêm nhiều tính năng mới như lọc bụi phun ẩm đảm bảo môi trường không khí khu vực quạt hoạt đông luôn tốt nhất. Quạt công nghiệp cũng có sự đa dạng về cấu tạo kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu các phân xưởng khu chế xuất.

Quạt công nghiệp đứng: Loại quạt công nghiệp này có cấu tạo tương tự như các loại quạt cây thông tường nhưng được thiết kế với kiểu dáng lớn hơn. Các bộ phận được làm từ loại thép bền chắc chịu va đập, chịu sức kéo lớn đồng thời động cơ trang bị rất lớn có khả năng tạo gió thổi mạnh đảm bảo mát cho toàn không gian xưởng. Với các loại quạt công nghiệp thì quạt công nghiệp đứng là dòng sản phẩm nhỏ nhất dễ dàng di chuyển trong xưởng và đặt để nhiều vị trí.

Quạt hướng trục: đây là loại quạt chủ yếu được lắp đặt đứng yên tại các cửa thông gió, phù hợp với các nhà xưởng trung bình có hệ thống thông gió. Quạt thiết kế ống tròn dài với quạt nằm trọn phía trong dễ dàng lắp đặt cho người dùng.

Quạt hướng dòng: là loại quạt công nghiệp có công suất lớn nhất tạo dòng lưu thông gió theo kiểu áp lực với sức gió phù hợp với các khu nhà liên hợp, xưởng lớn liên hợp nhằm đảm bảo không khí lưu thông đều cho toàn bộ tòa nhà. Được lắp đặt chủ yếu nằm hẳn phía ngoài đảm bảo dễ dàng sửa chữa và lắp đặt.

quat-cong-nghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *