Quạt công nghiệp đứng – Dòng quạt phổ biến trong ngành sản xuất

Quạt công nghiệp đứng là dòng sản phẩm chuyên nghiệp sử dụng trong nghành công nghiệp với chức năng chính là thổi gió mát cho không gian làm việc của các phân xưởng, kho bãi lớn. Quạt công nghiệp có ưu thế về độ mạnh, khả năng chống chịu những điều kiện không gian khắt khe như độ bụi lớn, độ ẩm nhiều mà không hề ảnh hưởng tới quạt. Độ bền của quạt lớn bởi các bộ phận của quạt đều được tối ưu bằng loại thép không gỉ có độ bền nhiệt, bền bỉ trước môi trường cao.

Trong các dòng quạt công nghiệp thì quạt công nghiệp đứng được xếp vào dòng sản phẩm loại nhỏ tiện dụng. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển, đặt để nhiều vị trí bởi quạt chỉ nặng khoảng 50kg đến 100kg. Bạn có thể tự mình di chuyển được chiếc quạt này.

Về công suất: quạt công nghiệp đứng có công suất rất lơn từ 100w đến 200w gấp khoảng 5-6 lần quạt cây thông thường do đó diện tích mà quạt có thể quạt tới bán kính 50m và với không gian đủ rộng cho một phân xưởng, khu chế xuất nhỏ. Quạt sử dụng điện 220v-50hz nên dễ dàng trang bị cho các phân xưởng nhỏ bởi chỉ sử dụng tới loại điện 2 pha.

Tốc độ của quạt công nghiệp đứng thường từ 1300-1600 vòng/phút. Tốc độ này lớn hơn các loại quạt gia đình từ 100-500 vòng/phút. Tốc độ này giúp quạt tạo sức gió lớn hơn nhiều so với các loại quạt gia đình.

Cấu tạo siêu chắc chắn: các bộ phận của quạt đều được làm từ chất liệu thép vững chắc. Đế được làm từ gang đúc tạo nên tạo sự chắc chắn khi quạt sử dụng. Cánh được làm từ théo dẻo mỏng tạo nên độ bền khi quạt chạy. Sải cánh từ 600mm đến 800mm, cho sức tạo gió rất cao. Nếu đứng từ phía trước bạn sẽ có cảm giác như trước cánh máy bay bởi sức gió và tiếng kêu lớn.

quat-cong-nghiep

Nhược điểm lớn nhất của quạt là tiếng kêu to, bởi có khả năng cắt gió lớn của quạt cây công nghiệp và tốc độ quạt khá lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *