Quạt cây Việt Nam: Một số loại chất lượng giá rẻ

Trên thị trường Việt hiện nay được chia làm 2 dòng sản phẩm quạt cây, người dùng dễ dàng nhận thấy sự phân biệt rõ ràng này. Đó là các sản phẩm quạt cây Việt Nam truyền thống có giá thành rẻ phù hợp với túi tiền người tiêu dùng, chất lượng tốt. Và các sản phẩm cao cấp thường nhập khẩu như quạt media, quạt panasonic có thiết kế hiện đại với nhiều chức năng thông minh như cảm ứng con người, đa điều khiển,…quạt nhập có xu hướng tạo nên sự thông minh cho chiếc qua tối ưu hóa thời gian sử dụng quạt thông qua các chế độ điều khiển thông minh, giá thành cũng có sự khác biệt rõ ràng: Các loại sản phẩm này có giá thành khá cao và thường phù hợp với những gia đình có thu nhập khá trở lên. Bài viết hôm nay, Đồ gia dụng Phương Long xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu quạt cây Việt Nam chất lượng hiện cửa hàng đang phân phối hi vọng các bạn có sự lựa chọn tốt cho mùa hè này.

Quạt cây công nghiệp B4 Tico: Được sản xuất và lắp ráp theo công nghệ của hãng quạt Tico.  Kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ dễ dàng lắp đặt sửa chữa là ưu thế lớn nhất của quạt này. Cấu tạo cánh và động cơ đặc trưng vì vậy cho sức gió rất lớn tuy vậy quạt kêu hơi to. Giá cả hiện nay trên thị trường giao động từ 250 nghìn đến 350 nghìn một chiếc tùy loại. So sánh về giá thì quạt cây công nghiệp B4 Tico đứng hàng đầu.

Quạt lửng Lifan QL 216 : Được sản xuất và lắp ráp theo công nghệ của hãng Quạt điện Việt Nam. Kiểu dáng đa năng tạo nên ưu thế cho quạt, bạn có thể kéo dài như quạt đứng hoặc thu ngắn như quạt bàn. Thật tiện dụng với loại quạt này. Chất lượng cũng là ưu thế của quạt, quạt thiết kế bền chắc hơn các loại thông thường do đó mà giá thành cũng cao hơn các loại quạt thường từ 100 nghìn đên 200 nghìn cùng loại. Quạt có công suất lớn hơn hẳn vì vậy quạt chạy rất êm ái và mát.

quat-cay-quat-lung-min

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *