Quạt cây và quạt lửng: nên chọn quạt nào cho mùa hè

Ngày nay, quạt đã trở thành một phần không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình Việt Nam đặc biệt là trong những ngày nóng nức màu hè này. Và có rất nhiều loại quạt mà bạn phân vân không biết nên chọn loại quạt nào cho phù hợp. Bài viết ngày hôm nay, Phương Long xin đưa ra một số thông tin giữa quạt cây và quạt lửng giúp bạn có lựa chọn tốt hơn cho gia đình trong mùa hè này.

Quạt cây: Có công suất cao thường từ 42-45w được thiết kế đứng cao có khả năng tản gió ở không gian rộng như phòng khách, tại các hội trường lớn. Quạt cũng có cấu tạo chắc chắn với thân cao có khả năng thay đổi chiều cao cho phù hợp, đế được làm từ chất liệu nhựa vững chắc làm giảm trọng lượng đáng kể của quạt.

Quạt lửng: đây là dòng quạt giao thoa giữa quạt bàn và quạt đứng vì vậy nó có độ cao trung bình và có thể điều chỉnh độ cao theo ý muốn vủa bạn. Quạt có công suất từ 38-42w tùy từng dòng sản phẩm. Quạt lửng có ưu thế là sự đa năng có thể dùng cho nhu cầu cá nhân hoặc nhu cầu phòng lớn.

quat-cay-quat-lung-min

Cả hai loại quạt câyquạt lửng, đều sử dụng chung: cánh tuy, lồng quạt vậy tốc độ sẽ có sự khác biệ giữa 2 loại quạt vì vậy mà tạo nên sức gió khác nhau. Bộ phận  điều khiển cũng có sự tương tự nhau: gồm 3 chế độ điều khiển sức gió cơ bản. Với nhiều dòng quạt hiện đại ngày nay, quạt có thể có thêm các chức năng như hẹn giờ, điều khiển từ xa, thích hợp điều khiển tự động thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.