Quạt cây điện cơ: Sản phẩm hãng Điện cơ thống nhất

    Quạt cây điện cơ hay còn gọi là quạt đứng mà chúng ta vẫn thường sử dụng trong gia đình hiện nay. Bài viết hôm nay Đồ gia dụng Phương Long xin giới thiệu đôi nét về quạt cây điện cơ do hãng Điện cơ Thống nhất sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam.  Là hãng sản xuất quạt có mặt trên thị trường rất lâu, đã được người tiêu dùng Việt ưa sử dụng. Với những ưu thế về sức mạnh gió, độ bền và độ ồn thấp tạo nên sức mạnh cạnh tranh cho những sản phẩm quạt của hãng quạt Điện cơ thống nhất. Nhìn về chủng loại, quạt cây điện cơ của hãng Điện cơ Thống nhất có sự đa dạng với hơn 20 loại khác nhau về kiểu dáng và chức năng.

Công suất: Quạt cây điện cơ của hãng được phân làm 2 loại công suất: 50w( quạt cây công nghiệp) – Máy chạy êm khỏe cho sức gió rất lớn và 46w( Các loại quạt thông thường khác)- Máy chạy nhẹ nhàng cho sức gió thấp hơn nhưng lại ít tạo tiếng ồn bởi tốc độ động cơ thấp hơn. Với 2 mức công suất này, ban có thể lựa chọn cho mình một loại quạt phù hợp nhất.

Cánh: Cũng chia làm 2 loại là loại 3 cánh và 5 cánh tuy vậy phần lớn các loại quạt cây điện cơ hiện nay sử dụng loại 3 cánh dễ dàng lắp đặt và thay thế hơn.

Kiểu dáng: Có 2 kiểu dáng cớ bản với loại quạt này là quạt đứng: Có thiết kế cao thanh có thể điều chỉnh chiều cao tùy ý và quạt đứng mini( quạt lửng): Có thiết kế thấp hơn có thể điều chỉnh chiều cao nhưng chỉ ở mức lửng tầm ngang bụng chúng ta, phù hợp với không gian thấp, nhu cầu di chuyển nhiều.

Chức năng: Quạt có chức năng điều khiển gió 3 chức năng cơ bản về tốc độ gió, ngoài ra với mỗi sản phẩm khác nhau lại có những chức năng hữu ích: điều khiển từ xa, đèn sáng, hẹn giờ, điều chỉnh tốc độ gió theo góc quay,… Quạt có nhiều chức năng hơn sẽ có giá thành cao hơn.

quat-cay-dien-co

Quạt cây điện cơ có đặc tính chạy rất êm, quạt chạy khỏe và bền: Nếu bạn muốn một sản phẩm bền chắc chạy ổn định thì đây là một sản phẩm tuyệt vời để bạn lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *