Quạt cắm cổng usb lồng sắt giá rẻ

Quạt cắm cổng usb lồng sắt sử dụng nơi công sở, văn phòng. Quạt có kích thước nhỏ gọn không tốn nhiều diện tích, sức gió vừa phải, tạo độ thông thoáng cho không gian làm việc. Quạt cắm usb hoặc cắm vào nguồn điện 220V thông qua 1 adapter.

Mùa hè ngày càng nóng, ánh nắng như muốn thiêu đốt hết tất cả, dù làm việc trong văn phòng có máy lạnh thì vẫn cảm thấy quá nóng và ngột ngạt. Thay vì chịu đựng bạn hãy mua cho mình một chiếc quạt cắm cổng usb. Một chiếc quạt nhỏ không tốn nhiều diện tích, mức giá cũng không hề đắt, chỉ hơn 100.000đ chút xíu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.
Hiện nay Phương Long đang phân phối loại quạt cắm cổng usb lồng sắt với 2 kích thước là:

quạt mini usb để bàn

Quạt cắm cổng usb lồng sắt kích thước 13cm
Giá bán 100.000đ
Công suất 2,5W
Điện áp: 5V
Màu sắc: Đen, Xanh(blue)
Bảo hành 3 tháng
Xuất xứ: Trung Quốc

Button mua ngay

Đây là loại quạt kích thước phổ biến trên thị trường, giá bán cũng rất đa dạng tuy nhiên chất lượng cũng khác nhau rất nhiều. Những loại giá rẻ thường là hàng loại 2,3 chất lượng kém, dùng không bền.

quạt nhỏ để bàn

Quạt cắm cổng usb lồng sắt kích thước 19cm
Giá bán 120.000đ
Công suất 3W
Điện áp: 5V
Màu sắc: Đen, Xanh(blue)
Bảo hành 3 tháng
Xuất xứ: Trung Quốc

Button mua ngay

Kích thước quạt lớn và công suất lớn hơn cho gió mát hơn. Bạn sẽ cảm nhật thấy rõ sự khác biệt khi đã từng sử dụng cả 2 loại quạt trên.
Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của quạt cắm cổng usb lồng sắt
– Có thể cắm vào máy tính hoặc cắm vào nguồn điện 220V thông qua 1 adapter. Quạt không đi kèm adapter nên nếu cần bạn phải mua thêm, giá chỉ 15.000đ.

quạt nhỏ để bàn
– Thiết kế xoay 360 độ tiện lợi.
– Có thể sử dụng để quạt cho trẻ nhỏ mới sinh. Đây là điều đặc biệt, trong quá trình bán tôi thấy nhiều bậc cha mẹ sử dụng để quạt cho trẻ mới sinh.
Lời kết: Nếu bạn đang tìm mua 1 chiếc quạt cắm cổng usb hãy đặt hàng ngay tại Phương Long, sản phẩm của chúng tôi cam kết về chất lượng. Đổi trả trong 7 ngày đầu Giao hàng ngay trong 24 giờ sau khi bạn đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.