Nồi cơm điện nhỏ giá rẻ hàng Việt Nam

Nồi cơm điện nhỏ giá rẻ hãng Hiệp Hưng được sản xuất tại Việt Nam, mức giá bán rẻ chỉ 220.000đ, sử dụng cá nhân hoặc cho 2 người. Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Phương Long.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Nồi cơm điện nhỏ giá rẻ Hiệp Hưng

Mã sản phẩm: HH635

Dung tích: 1 lít

Công suất: 350W

Điện áp: 220V

Số người sử dụng: 1 người, tối đa 2 người nếu là nữ.

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 220.000đ

Xem thêm: Nồi cơm điện mini Midea dung tích 0,6 lít

Nồi cơm điện nhỏ giá rẻ hàng Việt Nam giá chỉ 220.000đ

Nồi cơm điện nhỏ giá rẻ Hiệp Hưng dung tích 1 lít là một lựa chọn tốt cho các bạn sinh viên, người sống một mình hoặc các cặp vợ chồng mới cưới. Vì lượng gạo nấu mỗi bữa không nhiều nên nồi cơm điện loại nhỏ sẽ tiết kiệm điện năng hơn, thời gian chín cơm nhanh hơn, ngon hơn so với khi nấu loại nồi cơm có dung tích lớn cho cả gia đình.

Nồi cơm điện nhỏ nấu cháo cho em bé

Ngoài ra, đối với những gia đình có em bé đang tập ăn dặm có thể dùng nồi cơm điện mini để nấu cháo. Vừa đảm bảo dinh dưỡng lại ngon không kém khi nấu bằng bếp gas.

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của nồi cơm điện mini giá rẻ Hiệp Hưng.

Hàng Việt Nam chính hãng

Trên thị trường không hiếm những loại nồi cơm điện mini với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên những nồi có chất lượng tốt đa phần rất đắt, không dưới 600 ngàn còn những nồi cơm giá rẻ thường là hàng nhập Trung Quốc, chất lượng và độ tin cậy rất khó xác định, sử dụng hên xui theo xác suất, may mắn thì mua được nồi tốt. Nồi cơm điện nhỏ giá rẻ Hiệp Hưng được sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam, thương hiệu lâu năm trên thị trường, sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Nồi cơm điện mini đa năng

Có thể nói đây là một nồi cơm điện mini đa năng, bạn có thể sử dụng để nấu cơm hoặc dùng làm nồi nấu cháo cho trẻ em, có thể sử dụng là bánh bông lan… rất nhiều công dụng khác nhau.

Sử dụng bền và an toàn cho sức khỏe

Độ bền của sản phẩm là điều được nhắc đến nhiều lần từ đầu bài viết để nhấn mạnh rằng đây là một sản phẩm chất lượng. Bạn dùng đến khi vỏ nhựa bên ngoài mục nhũn hết khi đó mới vứt đi, thường từ 5-7 năm.

Lòng nồi được làm từ nhôm nguyên chất, không sử dụng nhôm tái chế nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Lớp chống dính bền với công nghệ Mỹ giúp chống dính hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.