Nồi cơm điện nhỏ cho sinh viên giá rẻ tại Hà Nội

Nồi cơm điện nhỏ cho sinh viên sử dụng từ 1 đến 2 người có mức giá bán rẻ chỉ 220.000đ, đang được giảm giá tại Hà Nội. Nhanh tay mua hàng, mức giá chỉ dành cho các bạn sinh viên.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Nồi cơm điện mini Hiệp Hưng

Model: HH635

Dung tích sử dụng: 1 lít

Mức gạo nấu phù hợp: từ 200g cho đến 500g

Số người sử dụng thích hợp: 1-2 người

Công suất: 350W

Điện áp: 220V

Màu sắc: kẻ ghi, trắng có hoa văn

Sản xuất tại: Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 220.000Đ

Nồi cơm điện nhỏ cho sinh viên giá rẻ

Giao hàng và thu tiền tại nhà

Với mục tiêu mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, Phương Long giao những sản phẩm nồi cơm điện nhỏ giá rẻ Hiệp Hưng và thu tiền tại nhà, phí giao hàng trong nội thành Hà Nội là 10.000đ, ngoại thành (gia lâm, long biên) là 20.000đ.

Giao hàng tại Sài Gòn phí vận chuyển 45.000đ, thời gian giao trong vòng 36h, giao hàng tại các tỉnh khác phí giao động từ 40.000đ -60.000đ, thời gian từ 2-3 ngày làm việc.

Nồi cơm điện Việt Nam chất lượng cao

Nồi cơm điện nhỏ cho sinh viên được sản xuất bởi Công ty TNHH đầu tư điện tử Hiệp Hưng tại Việt Nam. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia, độ bền cao trong khoảng từ 4 đến 6 năm.

Bạn mua một nồi cơm điện giá rẻ hàng Trung Quốc sử dụng thường chỉ bền trong 1 năm, nhiều nhất khoảng 2 năm, như vậy tính ra sẽ đắt hơn rất nhiều.

Lòng nồi bằng nhôm nguyên chất có chống dính

Lòng nồi bằng nhôm nguyên chất có chống dính

Lòng nồi được chế tạo từ nhôm nguyên chất được phủ lớp sơn chống dính màu xám trắng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Những nồi cơm điện giá rẻ hàng Trung Quốc thường sản xuất từ vật liệu nhôm tái chế sử dụng không tốt cho sức khỏe, nên tránh mua loại này.

Phù hợp sử dụng từ 1-2 người

Nồi cơm điện nhỏ cho sinh viên có dung tích 1 lít, nấu từ 200-500g gạo, thích hợp sử dụng cá nhân hoặc cho 2 người. Nếu sử dụng tử 2-3 người bạn hãy tham khảo nồi cơm điện 1,2 lít Hiệp Hưng.

Bảo hành 12 tháng

Nồi cơm điện nhỏ cho sinh viên Hiệp Hưng được bảo hành chính hãng 6 tháng, khi mua hàng tại Phương Long bạn được tặng thêm 6 tháng bảo hành cho sản phẩm. Tổng thời gian bảo hành là 12 tháng. Ngoài ra, sản phẩm được đổi mới trong 7 ngày đầu nếu xảy ra lỗi, chỉ có tại Phương Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *