Nồi cơm điện mini giá rẻ Hà Nội

Nồi cơm điện mini giá rẻ Hà Nội hàng Việt Nam chất lượng tốt sử dụng bền, đảm bảo an tòa cho sức khỏe giá chỉ 220k. Bảo hành 12 tháng, đổi mới trong 7 ngày. Ưu đãi dành cho các bạn sinh viên.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Nồi cơm điện mini Hiệp Hưng

Mã sản phẩm: HH 635

Dung tích: 1 lít, thích hợp sử dụng cho 1 người đến 2 người.

Xuất xứ: Việt Nam

Có tem chứng nhận tiết kiệm năng lượng của bộ công thương

Bảo hành 12 tháng

Giá bán: 220.000đ

Nồi cơm điện mini giá rẻ Hà Nội Hiệp Hưng HH635

Nồi cơm điện mini giá rẻ Hà Nội, giao hàng trong ngày

Bạn có thể đặt mua nồi cơm bằng cách gọi đến số hotline: 0967***020 hoặc đặt hàng trực tiếp trên website, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được đơn hàng.

Đơn hàng trong nội thành Hà Nội chúng tôi giao ngay trong vòng 6 tiếng sau khi bạn đặt mua. Đối với các đơn hàng ở tỉnh thành khác thời gian giao từ 2-3 ngày tùy khu vực.

Xem thêm: Nồi cơm điện giá rẻ Hiệp Hưng dung tích 1,2 lít cho 2-3 người

Nồi cơm điện giá rẻ Việt Nam chất lượng cao

Nồi cơm được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty TNHH đầu tư điện tử Hiệp Hưng, sản phẩm có độ bền cao sử dụng ít nhất 4-6 năm.

Lòng nồi sản xuất từ nhôm nguyên chất, được phủ lớp sơn chống dính với công nghệ Mỹ siêu bền giúp chống dính khi nấu cơm hiệu quả hơn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Nồi cơm điện tiết kiệm điện năng

Nồi cơm điện mini giá rẻ Hà Nội HH635 với thiết kế công nghệ mới tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ, với mức chỉ số hiệu suất năng lượng là 1,10k. Sản phẩm được cấp nhãn năng lượng của bộ công thương Việt Nam, đạt mức 3/5 sao.

Nồi cơm điện mini giá rẻ hàng Trung Quốc – nguy cơ tiềm ẩn

Nồi cơm điện mini thì có rất nhiều loại, mức giá cũng rất đa dạng, có khi chỉ hơn 100 ngàn là đã có thể mua được. Tuy nhiên phải nói đến sau mua, chất lượng nồi cơm ra sao, dùng có an toàn cho sức khỏe không…

Đa phần những nồi cơm điện mini giá rẻ đó là hàng Trung Quốc trôi nổi nhập về qua đường tiểu ngạch, chất lượng ở mức thấp dùng rất nhanh hỏng. Nguyên liệu sản xuất đa phần là tái chế, sử dụng có nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Các bạn đừng nên vì giá rẻ mua mua những sản phẩm này, hãy mua nồi cơm điện mini giá rẻ Hà Nội Hiệp Hưng HH635 sử dụng.

2 thoughts on “Nồi cơm điện mini giá rẻ Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.