Nồi cơm điện mini giá rẻ chỉ 220.000đ

Nồi cơm điện mini giá rẻ hiệp hưng có dung tích 1 lít sử dụng cho 1 đến 2 người. Sản xuất tại Việt Nam, chất lượng tốt sử dụng cực bền, top nồi cơm điện nhỏ giá rẻ bán chạy nhất năm qua.

Thông tin chi tiết nồi cơm

Tên sản phẩm: Nồi cơm điện mini giá rẻ Hiệp Hưng

Mã sản phẩm: HH635

Dung tích sử dụng: 1 lít

Số người sử dụng thích hợp: 1-2 người

Lòng nồi: Nhôm có lớp chống dính

Công suất: 350W

Điện áp: 220V -50Hz

Màu sắc: Sản phẩm có 2 màu là kẻ ghi và màu trắng hoa xanh

Giá bán: 220.000đ

Bảo hành: 12 tháng

Xem chi tiết sản phẩm tại https://phuonglong.com.vn/noi-com-dien-mini-hiep-hung-hh635

Nồi cơm điện nhỏ giá rẻ Hiệp Hưng

Xem thêm: Nồi cơm điện mini Midea dung tích 0,6 lít

Hiện nay học tập và làm việc tại các thành phố lớn nhiều người chỉ ở một mình nên những loại nồi cơm điện cỡ lớn cho gia đình không còn phù hợp, xu hướng tìm mua một chiếc nồi cơm điện mini giá rẻ rất nhiều người lựa chọn, nhất là các bạn sinh viên.

Nồi cơm điện nhỏ giá rẻ Hiệp Hưng có dung tích 1 lít, nấu được từ 200g đến 400g gạo, thích hợp sử dụng cá nhân hoặc sử dụng cho 2 người nếu là nữ. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm.

Nồi cơm điện được sản xuất ở Việt Nam

Nồi cơm được sản xuất bởi công ty TNHH đầu tư sản xuất đầu tư điện tử Hiệp Hưng, nhà máy tại Khu công nghiệp Thường Tín, Hà Nội. Đa phần các nguyên liệu sản xuất đều ở Việt Nam, một số được nhập khẩu từ Châu Âu. Cam kết không phải sản phẩm gia công bên Trung Quốc sau đó nhập vè Việt Nam.

Nồi cơm điện nhỏ giá rẻ hiện nay

Đây là loại nồi cơm điện có dung tích nhỏ giá rẻ chỉ 220.000đ, mức giá bán này chỉ bằng 60% so với những sản phẩm nồi cơm cùng kích cỡ của Midea, Sunhouse. Tuy nhiên chất lượng thì hầu như không có sự khác biệt, có chăng khác biệt ở mức độ nổi tiếng của thương hiệu. Hãng điện tử Hiệp Hưng hầu như chỉ chú trọng vào sản phẩm mà ít đầu tư và công việc quảng bá, PR cho sản phẩm.

Xem thêm: Nồi cơm điện giá rẻ Hiệp Hưng dung tích 1,2 lít

Lòng nồi bằng nhôm nguyên chất có chống dính

Lòng nồi cơm điện mini giá rẻ Hiệp Hưng được sản xuất từ nhôm nguyên chất, có phủ lớp chống dính dày giúp chống dính hiệu quả. Nhôm nguyên chất đảm bảo vệ sinh an toàn hơn so với những loại nhôm tái sinh.

Bảo hành lâu dài

Nhiều người thắc mắc rằng không biết nồi cơm điện giá rẻ như vậy thì có được  bảo hành không?, xin trả lời là có bảo hành. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, được đổi mới trong 7 ngày đầu nếu xảy ra bất cứ lỗi nào.

Thường thì việc bảo hành rất ít xảy ra, chỉ thỉnh thoảng gặp phải xác suất lỗi còn độ bền của nồi cơm thường từ 5-7 năm.

Lời kết: Nồi cơm điện nhỏ giá rẻ Hiệp Hưng HH635 theo đánh giá của mình thì là một trong những loại nồi cơm phân khúc giá rẻ hiện nay. Không nên mua những loại nồi cơm Trung Quốc, chất lượng và độ tin cậy rất khó đoán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.