Nồi cơm điện mini đa năng Midea

Nồi cơm điện mini đa năng Midea dung tích 0,6 lít thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, có thể nấu cơm hoặc dùng làm nồi nấu cháo cho em bé. Nhanh tay mua hàng giá chỉ 390.000đ

 

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt

Đặc điểm nổi bật

  • Nồi cơm điện mini đa năng Midea có thiết kế nhỏ gọn và đep mắt
  • Có thể dùng để nấu cơm hoặc nấu cháo cho em bé
  • Có thể dùng nấu canh, kho thịt

Thông tin chi tiết về nồi cơm điện mini đa năng Midea

Dung tích sử dụng: 0,6 lít

Công suất: 350W

Điện áp: 220V

Lòng nồi bằng hợp kim nhôm dày 1mm

Tính năng: Nấu cơm, nấu cháo cho em bé, kho cá, kho thịt

Sản xuất tại Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 390.000đ

Là một nồi cơm điện mini có dung tích nhỏ được thiết kế đa năng vừa có thể nấu cơm hàng ngày vừa có thể làm nồi điện nấu cháo cho em bé lại có thể kho thịt kho cá…Bạn không cần phải mua nhiều loại nồi khác nhau khi giờ đây tất cả những điều đó được tích hợp chỉ trong 1 sản phẩm nồi cơm điện mini đa năng Midea.

Với thiết kế nhỏ gọn, nồi cơm điện mini đa năng Midea có thể dễ dàng mang theo khi đi du lịch hay đi dã ngoại.

Xuất xứ việt nam, độ bền cao

Nồi cơm điện mini đa năng Midea được sản xuất tại Việt Nam, sử dụng tiết kiệm năng lượng đã được bộ công thương cấp nhãn chứng nhận sản phẩm có hiệu suất sử dụng năng lượng cao.

Lòng nồi bằng hợp kim nhôm dày giúp nấu cơm ngon hơn những nồi cơm điện ruột mỏng, lớp chống dính bền và đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Ngoài ra, độ bền của sản phẩm khá tốt, sử dụng ít nhất 4 năm.

Lòng nồi bằng hợp kim nhôm dày

Sử dụng làm nồi nấu cháo cho em bé

Với thiết kế nắp thoát hơi thông minh tạo ra áp suất cao trong quá trình đun nấu giúp nấu cháo nhanh hơn, đồng thời giảm thất thoát vitamin trong quá trình nấu do hạn chế bốc hơi.

Nồi cơm điện mini đa năng Midea được bán và phân phối bởi đồ gia dụng Phương Long, sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng, đổi mới trong 7 ngày đầu. Để mua hàng bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline: 0967***020 hoặc email tới địa chỉ: info@phuonglong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *