Nồi cơm điện 1.2 lít giá rẻ hàng Việt Nam nên dùng

Nồi cơm điện 1,2 lít nấu được tối đa 800g gạo, phù hợp cho 2 đến 3 người sử dụng, nồi cơm được sản xuất tại Việt Nam có mức giá bán rẻ, một lựa chọn tốt cho các bạn sinh viên.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Nồi cơm điện 1,2 lít Hiệp Hưng

Model: HH 105

Công suất: 500W

Điện áp: 220V

Loại nồi cơm điện nắp gài

Sản xuất tại Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán:  260.000đ

Nồi cơm điện 1.2 lít giá rẻ hàng Việt Nam

Xem thêm: Nồi cơm điện 1,8 lít Hiệp Hưng dùng cho 4-6 người

Trên thị trường có nhiều loại nồi cơm điện giá rẻ chỉ chừng 200 ngàn hoặc ít hơn, tuy nhiên đó đa phần là nồi cơm điện Trung Quốc hàng trôi dạt được dán mác fake những thương hiệu nổi tiếng để đánh vào lòng ham của rẻ của người tiêu dùng. Những loại nồi cơm điện này chất lượng rất kém, dùng nhanh hỏng. Do vậy, lời khuyên là bạn không nên mua loại này.

Nồi cơm điện 1,2 lít Hiệp Hưng giá rẻ

Được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, có thể nói đây là một sản phẩm thuần Việt. Ít đầu tư PR, quảng cáo nên sản phẩm có mức giá bán khá rẻ. Chỉ 260 ngàn đồng là bạn đã có thể mua được nồi cơm điện 1,2 lít.

Sử dụng bền, an toàn với sức khỏe

Theo thống kê thì độ bền trung bình khi sử dụng nồi cơm điện 1,2l Hiệp Hưng là từ 4-6 năm, có thể hơn mức này tùy thuộc cách dùng của mỗi người. Độ bền này không hề thua kém các nồi cơm điện ở phân khúc cao hơn như Sunhouse, Kangaroo, Midea.

Với thân nồi từ nhựa PP cao cấp, lòng nồi từ nhôm nguyên chất, không sử dụng nguyên liệu tái chế, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe cho người sử dụng.

Tiết kiệm điện năng

Dòng nồi cơm điện giá rẻ Hiệp Hưng được cấp nhãn chứng nhận năng lượng. Đây là nhãn được bộ công thương Việt Nam cấp cho những sản phẩm có mức hiệu suất sử dụng năng lượng cao theo tiêu chuẩn quốc gia.

Lời kết: Không thể so sánh với những nồi cơm điện cao cấp như Panasonic, Sharp hay Cuckoo vì đây đều là những thương hiệu lớn, mức giá bán gấp cả chục lần. Chỉ xét trong phân khúc nồi cơm điện giá rẻ thì nồi cơm điện 1,2 lít hiệp hung thực sự là một sản phẩm chất lượng và đáng dùng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.