Nên chọn bếp từ đơn hay bếp từ đôi

Hiện nay giá Gas ngày càng tang, đun nấu không an toàn nên đa phần các gia đình đang chuyển dần sang dùng các các loại bếp từ. Ưu điểm của bếp từ là an toàn, tiết kiệm điện năng. Trên thị trường hiện nay gồm hai dòng sản phẩm đó là bếp từ đơn và bếp từ đôi. Trong bài viết này Phương Long sẽ tư vấn cho bạn khi nào nên chọn bếp từ đơn, khi nào nên chọn bếp từ đôi.

Việc lựa chọn bếp từ đôi hay đơn cũng tương tự như khi chúng ta lựa chọn bếp gas đơn hay bếp gas đôi, nghĩa là căn cứ vào mức độ sử dụng và chi phí đầu tư ban đầu có thể bỏ ra.

Bếp điện từ Midea MI-B2015DE-midea-mi-b2015de-org-2-min

Bếp từ đơn: Gồm 1 bếp nấu, công suất bếp phổ biến trong khoảng 1000-2000w. Chi phí ban đầu mua bếp không quá cao, chỉ giao động trong khoảng 600 ngàn đến 3 triệu đồng. Bếp đơn tiện lợi và phù hợp khi sử dụng ít, với các gia đình ít người, sinh viên, người đi làm chưa có gia đình…Đặc biệt bếp đơn chức năng đơn giản, dễ dùng, dễ thao tác, là một lựa chọn tốt đối với người lớn tuổi. Trên thị trường có các thương hiệu bếp từ đơn giá bình dân như Midea, Saiko, Sunhouse, Goldsun, bạn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả hợp túi tiền.

Bep-tu EH-DIH311

Bếp từ đôi: Gồm 2 bếp nấu song song, công suất phổ biến trong khoảng 1400-2000w mỗi bếp. Chi phi ban đầu khi mua bếp khá cao, có thể từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy hãng sản xuất và tùy xuất xứ. Đặc điểm, vì công suất cao, có thể đun cùng lúc 2 bếp nên bạn có thể nấu nướng nhanh. Tuy nhiên để đun được hai bếp cùng lúc thì đường dây điện gia đình bạn cũng cần đủ tải (2 bếp tổng công suất cực đại là 4000w) nếu không sẽ dẫn đến chập cháy đường điện. Bếp từ đôi phù hợp với gia đình có mức độ đun nấu nhiều, diện tích phòng bếp đủ rộng, vì bếp đôi có tính cơ động kém hơn nên khó di chuyển từ bên này qua bên khác. Cuối cùng, bếp từ đôi đắt tiền, thiết kế đẹp mắt còn mang tính trang chí cho căn nhà bếp của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.