Mua quạt điện giá rẻ ở đâu

Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng quạt điện khác nhau, chất lượng và giá cả cũng có sự khác biệt rất lớn.  Tùy thuộc vào chức năng, tiện ích đem lại, chất liệu sử dụng mà giá cả của quạt điện cũng dao động từ khoảng 200 nghìn đồng đến vài triệu đồng. Với những sản phẩm  nhập ngoại hoặc được sản xuất với công nghệ cao, nhiều chức năng khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Đồ gia dụng Phương Long xin tư vấn một số loại quạt hiện có trên thị trường sẽ giúp bạn chọn mua quạt điện giá rẻ mà phù hợp với nhu cầu của bạn.

Quạt cây: Mẫu quạt này đã có trên thị trường từ rất lâu, quạt cây ngày nay đã được thiết kế an toàn và dễ dàng sử dụng hơn cho mọi người. Ngoài các chế độ cơ bản về sức gió, quay tản gió quạt còn có chế độ điều khiển từ xa, hẹn giờ, phun xương,.. giúp người dùng có lựa chọn nhiều hơn với sản phẩm. Thân quạt được thiết kế cao, công suất lớn, phù hợp với những phòng lớn cần có sức gió mạnh.

Quạt treo tường: Ưu điểm tiết kiệm diện tích nhờ treo trên tường nhà, an toàn với trẻ nhỏ. Hiện nay có nhiều mẫu quạt khác nhau, điều khiển bằng dây giật hoặc điều khiển từ xa. Phù hợp với gia đình có diện tích nhỏ, vị trí cần làm mát cố định.

Quạt hộp: Loại quạt này rất phù hợp với không gian trong phòng ngủ đặc biệt là dùng cho trẻ em bởi thiết kế độc đáo tự động ngắt khi bị đổ an toàn cho người dùng nếu như có lỡ làm đổ quạt. Công suất quạt thấp phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Ngoài những mẫu quạt cơ bản mà ta vẫn sử dụng như trên đề cập, ngày nay còn cố một số mẫu quạt có chức năng và công dụng hơn như:

Quạt hơi nước: có thiết kế giống với chiếc quạt thông thường nhưng được thiết kế thêm hệ thống quạt phun sương. Hơi nước có tác dụng hấp thu nhiệt và làm mát không gian gia đình bạn. Loại quạt này có giá thành khá cao từ trên 1 triệu, bạn nên cân nhắc khi mua quạt hơi nước loại này

Quạt không cánh: có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với những loại quạt thông thường ngày nay bạn vẫn đang sử dụng. Quạt được chế tạo theo nguyên lý luồng gió, gió không được tạo bằng chuyển động quay của cánh mà thông qua nguyên lý áp suất. Quạt tạo nên luồng gió khiến áp suất phía trước thấp hơn phía sau làm không khí chuyển động và từ đó tạo ra gió. Tuy vậy, loại quạt này có giá thành rất cao, và chưa thực sự chiếm được sự ưa chuộng của người dùng Việt.

mua-quat-dien-gia-re

Giá cả của các loại quạt cũng có sự khác nhau giữa các hãng sản xuất, với những quạt nhập ngoại sẽ có giá thành cao hơn bởi chi phí nhập khẩu, thuế suất. Với những quạt sản xuất trong nước như Tico hoặc điện cơ Thống Nhất giá thành sẽ rẻ hơn. Các bạn có thể chọn mua một số mẫu quạt nội địa như quạt công nghiệp tico B4 hoặc B5, Vinawind,..có giá thành chỉ từ 300 đến 500 nghìn.

Trên đây là một số thông tin về chủng loại quạt mà Đồ gia dung Phương Long giới thiệu. Hi vọng các bạn có thể chọn  mua quạt điện giá rẻ mà chất lượng tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.