Mua hộp cơm cắm điện Magic Bullet giá rẻ ở đâu

Hộp cơm cắm điện Magic Bullet là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng, giá cả vừa túi tiền nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng, vậy chất lượng loại hộp cơm này ra sao, mua hộp cơm cắm điện Magic Bullet giá rẻ nhất ở đâu? Bài viết dưới đây xin đưa ra một số tư vấn cho bạn.

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu xem hộp cơm cắm điện Magic Bullet có chất lượng như thế nào.

Hộp cơm cắm điện Magic Bullet ruột inox

Chất liệu vỏ hộp: Nhựa PP, đây là loại nhựa tốt sử dụng phổ biến làm đồ đựng thực phẩm…

Chất liệu ruột đựng cơm: INOX 201, đây là một trong 2 loại inox phổ biến nhất hiện nay trên thế giới, được ứng dụng hầu hết trong các ngành sản xuất. Tuy nhiên, inox 201 có chất lượng kém hơn một chút so với inox 304. Hiện nay các hộp cơm trên thị trường có ruột đựng đa phần bằng inox 201. Những loại hộp cơm có ruột đựng bằng inox 304 có giá thành đắt hơn rất nhiều.

Khối lượng: 0,6 kg, hộp cơm Facare có khối lượng 0,8 kg. Như vậy hộp cơm cắm điện Magic Bullet có độ dày mỏng hơn.

Thời gian hâm nóng: Công suất sử dụng 40W. Thời gian hâm nóng tối thiểu 30 phút, tối đa 2 tiếng. Đây là mức thời gian hâm nóng tương đương với các loại hộp cơm khác.

Độ bền: Phần này theo đánh giá chủ quan của cá nhân mình thì đây là sản phẩm dùng khá, ít xảy ra hỏng hóc. Sử dụng khoảng 2-3 năm.

Mua hộp cơm cắm điện Magic Bullet ở đâu có giá rẻ nhất

Hộp cơm cắm điện Magic Bullet được phân phối rộng rãi trên thị trường với rất nhiều mức giá khác nhau. Hiện nay, Phương Long đang bán loại hộp cơm này với giá 220.000đ. Đặc biệt có khuyến mãi giảm giá 20.000đ khi đặt hàng với mã Coupon sale20 nên nếu bạn mua với số lượng 2 hộp thì giá chỉ còn 210.000đ.

Bạn có thể đặt hàng tại đường link sau: https://phuonglong.com.vn/hop-com-cam-dien-magic-bullet-ruot-inox

Khi mua hàng bạn cũng nên tìm hiểu kỹ chế độ bảo hành, chăm sóc sau bán ra sao. Một số shop bán thời gian bảo hành chỉ 3 tháng, như vậy là quá ít. Tại Phương Long, chúng tôi bảo hành sản phẩm 12 tháng, đổi mới trong 7 ngày nếu có lỗi xảy ra. Một số nơi đăng giá bán với giá rẻ bất ngờ chỉ 180.000đ-200.000đ tuy nhiên lại thu phí giao hàng cao hoặc báo hết hàng để tư vấn sang một sản phẩm khác đắt tiền hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giải đáp một số thắc mắc của bạn khi tìm mua hộp cơm cắm điện Magic Bullet và chọn cho mình nơi bán sản phẩm rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.