Một vài nét về quạt điện cơ

Trong không khí hè oi bức, trong mỗi gia đình không thể thiếu được là chiếc quạt. Trên thị trường có rất nhiều loại quạt với nhiều mẫu mã đa dang, vậy làm sao để các bạn có thể chọn được một chiếc quạt phù hợp với nhu cầu của gia đình. Sau đây, Cửa hàng Phuong Long xin giới thiệu một số loại Quạt điện cơ đang có trên thị trường hiện nay.

Đầu tiên phải kể đến quạt hộp. Với ưu điểm an toàn do thiết kế hộp nhưa bao quanh cũng như lưới nhữa bảo vệ xung quanh. Đặc biệt với chức năng tự ngắt khi quạt đổ làm tăng độ an toàn hơn nữa đối với gia đình có trẻ em. Trên thị trường, Quạt hộp có kích cỡ từ đường kình từ 25cm tới 40cm, với công suất từ 25w tới 50w. Giá cả quạt họp tương đối phải chăng từ 300 nghìn đồng tới 600 nghìn đồng. Một số hãng quạt nổi tiếng cũng đưa ra một số dòng sản phẩm quạt hộp cao cấp với một số tiện ích đi kèm như điều khiển từ xa, đế nâng hạ, lồng quạt có khả năng xoay được.

Tiếp theo là quạt cây. Quạt cây là là Quạt điện cơ có từ rất lâu trên thị trường. Ưu điểm của quật cây là công suất lớn, chân có bánh giúp di chuyển thuận lợi, khả năng nâng hạ của phần động cơ làm quạt có thể nâng cao, hạ xuống theo ý muốn. Quạt có công suất thiết kế lớn hơn so với quạt hộp; với công suất từ 50w tới 100w. Đường kính cánh cảu quat cây từ 40cm tới 60 cm. Với nhu cầu an toàn và tiện lợi, một số dòng sản phẩm cao cấp của quạt cây ngoài tích hợp thêm điều khiển từ xo, một số sản phẩm còn tích hợp cảm biến nhiệt tự ngắt khi có dòng điện chạy quá công suất.

Cuối cùng là quạt treo tường. Do tiện sự gọn gàng mà các sản phẩm treo tương mang lại mà quạt treo tường càng trở nên phổ biến hiện nay. Quạt treo tường được thiết kế nhẹ nhàng và chắc chắn để đảm bảo an toàn khi sản phẩm được treo lên tường. Bộ phận điêu khiển tốc độ giá và hướng gió được chuyển từ nút bắm sang dây rút hoặc điều khiển từ xa. Tuy vậy, do được treo trên tường nên sản phẩm ít được lau chùi và bảo quản kém hơn nên tuổi thọ so thấp hơn so với các loại Quạt điện cơ khác. Để giúp người dùng thoải mái hơn trong quá trình sử dụng, quạt còn tích hợp thêm chức năng hẹn giờ, gió thoảng.v.v. Quạt treo tường thường có công suất vừa phải, từ 45w tới 75w.

Trên thị trường, ngoài các dòng quạt trên còn các dòng quạt khác như quạt sạc, quạt để bản, một số đồ chơi cho máy tính như quạt usb. Các loại quạt trên có những đặc điểm kỹ thuật giống nhau nhưng có cá chức năng đặc biệt giúp tăng tính tiện lợi cho sản phẩm  Quạt điện cơ.

quat-dung-cong-nghiep

Vừa qua là một số những thông tin giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm Quạt điện cơ, mong rằng các bạn có thể chọn lựa được một chiếc quạt phù hợp cho mùa hè nóng nực sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.