Một số loại quạt cây Việt Nam trên thị trường

Ngày nay, sự đa dạng của các loại quạt trên thị trường đã tạo nên nhiều lựa chọn cho người dùng Việt khi tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Giá cả và chất lượng cũng được chú ý lựa chọn cho gia đình Việt Nam hiện nay. Để giúp các bạn tìm mua cho mình được một chiếc quạt cây phù hợp, Đồ gia dụng Phương Long xin giới thiệu tới các bạn một hãng quạt cây Việt Nam đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay.

     Quạt cây Tico: được sản xuất và lắp đặt theo dây chuyền sản xuất của hãng Tico- Quạt Việt Nhật. Không chỉ là các sản phẩm quạt sử dụng trong gia đình, hãng này còn sản xuất các loại quạt sử dụng trong công nghiệp. Quạt cây Tico có ưu thế về giá cả, chất lượng gió. Quạt có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đạt với các bộ phận đều được tối ưu hóa bằng chất liệu nhựa bền nhẹ. Công suất trung bình nhưng có sức gió lớn bởi cánh và động cơ được tạo theo mẫu quạt công nghiệp siêu mạnh. Hiện nay, trên thị trường có 2 sản phẩm đặc trưng là quạt cây công nghiệp B4 tico và quạt cây công nghiệp B5 tico. Hai sản phẩm này có thiết kế tương tự nhau với kích thước và công suất có sự khác nhau.

Quạt cây Vinawind: được sản xuất và lắp đặt theo dây chuyền sản xuất của hãng quạt Điện cơ Thống nhất. Điện cơ Thống nhất đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và được người dùng ưa chuộng bởi chất lượng của quạt.Quạt cây Vinawind có sức gió lớn chạy rất êm. Đây là ưu thế cho quạt cây Vinawind này. Quạt có nhiều kiểu dáng khác nhau với mẫu mã khác nhau. Quạt hết sức bền chắc, dễ dàng tháo lắp khi vận chuyển hoặc bảo quản. Nếu bạn muốn một chiếc quạt bền chắc thì đây thực sự là một chiếc quạt bạn đang tìm.

quat-cay-viet-nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *