Lựa chọn quạt sưởi mùa đông có chức năng phù hợp

Trong điều kiện kinh tế hạn hẹp, việc lựa chọn cho mình một chiếc quạt sưởi phù hợp với mình là rất cần thiết vừa đảm bảo kinh tế vừa sử dụng có hiệu quả nhất. Vậy bạn nền lựa chọn chiếc với chức năng nào. Đồ gia dụng Phương Long xin giới thiệu tới các bạn một số tính năng để giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Quạt sưởi 2 bóng và 3 bóng.

Thường các loại quạt sưởi mùa đông được thiết kế gồm 2 hoặc 3 bóng tùy theo công suất sử dụng. Loại 2 bóng có công suất thấp, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển di dời, loại này thường được cá nhân sử dụng, ở trọ hoặc đi thuê nhà không cần đến công suất lớn, dễ dàng di dời khi chuyển nhà. Loại 3 bóng  thường có công suất lớn hơn, có nhiều chức năng hơn thường được gia đình mua sử dụng bởi công suất cao phù hợp với không gian gia đình.

Quạt sưởi đơn chức năng và đa chức năng

Với loại quạt đợn chức năng: loại quạt này chỉ có 1 nút chức năng là điều chỉnh nhiệt độ, có từ 2 đến 3 chế độ khác nhau tương ứng với mức nhiệt độ sử dụng của bạn. Loại này có thiết kế đơn giả, giá mua khá rẻ thường được nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng. Với loại quạt đa chức năng: quạt sẽ có tích hợp nhiều chức năng như hẹn giờ, tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, có chế độ quay tản nhiệt, điều khiển từ xa.

Loại quạt có tản gió và loại không có

Loại quạt không tản gió thường được phần lớn người dùng Việt Nam ưa chuộng bời loại quạt này giá thành rất phù hợp với nhu cầu người dùng. Quạt loại này có thiết kế gồm máng phản nhiệt và đèn halogen tạo nhiệt không có chức năng tàn gió đều. Loại quạt có tản gió thường có giá thành cao, thường được thiết kế kiểu đứng với hệ thống tản nhiệt thông minh tự động điều chỉnh. Loại quạt này sử dụng được cả mùa hè và mua đông với 2 chế độ quạt thường và quạt sưởi mùa đông . Quạt có khả năng điểu chỉnh hướng gió, chế độ tản gió cho phù hợp với vị trí, tự động điều chỉnh nhiệt độ, có chế độ hẹn giờ và điều khiển từ xa.

quat-suoi-mua-dong

Đồ gia dụng Phương Long hi vọng các bạn sẽ chọn cho mình được một chiếc quạt sưởi có chức năng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *