Lựa chọn quạt bàn giá rẻ

LỰA CHỌN QUẠT BÀN GIÁ RẺ- TIÊU DÙNG THÔNG MINH GIÁ RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG HỢP LÝ

Trong mùa hè nóng bức, bạn muốn tìm mua một chiếc quạt cho cá nhân sử dụng hoặc gia đình mình bạn và có rất nhiều lựa chọn khác nhau trên thị trường về kiểu dãng mẫu mã, loại quạt cũng như các hãng khác nhau. Giá cả cũng có sự khác biệt giữa các loại quạt khác nhau bởi chất lượng, mẫu mã cũng như chức năng. Nếu bạn là cá nhân chỉ cần chiếc quạt loại nhỏ hoặc không gian phòng của bạn nhỏ không cần thiết có chiếc quạt lớn thì chọn mua chiếc quạt bàn là hợp lý nhất với bạn. Để giúp bạn chọn cho mình một chiếc quạt bàn giá rẻ mà chất lượng, sau đây Đồ gia dụng Phương Long xin đưa ra một số lời khuyên giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Cấu tạo cơ bản của một chiếc quạt bàn gồm 3 bộ phận chính là đế quạt, thân quạt, cánh và động cơ quạt. Cấu tạo này có mặt trên tất cả các loại quạt bàn, chất lượng của động cơ và các bộ phận phần lớn không có sự khác biệt lớn bởi công nghệ sử dụng điều khác biệt nhất mà tạo nên giá thành của quạt là chức năng đi kèm và sức gió của quạt. Với những chiếc quạt đa chức năng như: điều khiển từ xa, hẹn giờ, tự động điều chỉnh gió, phun sương,… thì sẽ có giá thành cao hơn tùy theo chức năng cụ thể. Với các loại quạt gió kiểu quạt cây công nghiệp cho sức gió lớn bởi công suất cao nhưng lại có khuyết điểm là tạo tiếng ồn lơn thì giá cả thường ở mức trung bình. Với những quạt cho gió lơn nhưng được thiết kế động cơ và cánh đặc biệt giảm âm, chạy rất êm thường có giá thành cao bởi công nghệ làm cánh và chất liệu cánh đặc biệt.
Bạn mong muốn có một chiếc quạt bàn giá rẻ mà chất lượng hợp lý việc lựa chọn chức năng đơn giản, loại quạt thông thường là một lựa chọn tốt nhât. Công suất thường từ 38w-42w cho sức gió trung bình đồng thời chỉ gồm các chức năng đơn giản là điều chỉnh tốc độ gió, quay tản gió. Bạn cũng nên chọn các thương hiệu của Việt Nam như quạt Tico, quạt Vinawind hơn những thương hiệu nổi tiếng nước ngoài như Pansonic, sharp,…sẽ có giá đắt hơn các sản phẩm cùng loại trong nước.
Đồ gia dụng Phương Long hi vọng bạn có thể chọn lựa được một chiếc quạt bàn chất lượng mà giá cả phù hợp với khả năng cá nhân.

lua-chon-quat-ban-gia-re-tieu-dung-thong-minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *