Hộp cơm hâm nóng inox giá rẻ tốt nhất hiện nay

Hộp cơm hâm nóng inox tính năng hâm nóng cơm tự động bằng điện dùng để mang cơm trưa đến văn phòng. Tư vấn lựa chọn hộp cơm hâm nóng inox tốt nhất giá rẻ trên thị trường.

Hiện nay việc mang cơm trưa đến văn phòng thay vì ăn ngoài hàng đang trở thành một xu thế vì lý do thực phẩm bẩn tràn lan không được kiểm soát. Tuy nhiên mang cơm từ sáng đến trưa mới ăn sẽ khiến cơm bị nguội và cứng, không phải công ty nào cũng có lò vi sóng cho nhân viên dung. Để giải quyết vấn đề này bạn hãy tự mua cho mình một chiếc hộp cơm hâm nóng inox. Chỉ cần cắm điện trước khi ăn từ 30 đến 45 phút là bạn đã có một bữa trưa nóng như mới nấu rồi.

Hiện nay Phương Long đang phân phối một số loại hộp cơm hâm nóng inox có chất lượng tốt, giá rẻ trên trị trường, xin giới thiệu đến bạn.

Hộp cơm cắm điện Magic Bullet ruột inox

Hộp cơm hâm nóng inox Magic Bullet

Giá bán: 220.000đ
Mã sản phẩm: MI-40
Điện áp: 220v-50hz
Công suất: 40w
Dung tích: 1 lít. Ngăn đựng cơm 0,65l, ngăn đựng thức ăn 0,35l
Chất liệu: nhựa dẻo, inox 201
Dụng cụ đi kèm: 1 thìa nhựa, 1 hộp nhựa đựng thức ăn
Trọng lượng: 1000 gram
Bảo hành 12 tháng, đổi mới trong tuần đầu nếu lỗi

Button mua ngay

Đây là một thương hiệu hộp cơm nổi tiếng được rất nhiều người lựa chọn vì mức giá rẻ mà chất lượng lại khá tốt. Ruột đựng cơm bằng inox 201 tuy không phải là loại inox tốt nhất nhưng cũng không độc hại, không phai mùi, không bị ăn mòn, không bị oxy hóa bởi mắm muối có trong thức ăn.

Hộp cơm cắm điện Golmes ruột inox 304 cao cấp

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes

Giá bán: 410.000đ
Dung tích: 1,5 lít
Điện áp: 220v- 50Hz
Công suất: 40W
Màu sắc: Cam, hồng
Chất liệu: Nhựa, inox 304
Phụ kiện đi kèm: 1 hộp đựng thức ăn, 1 hộp đựng gia vị, 1 đôi đũa, 1 thìa, 1 dĩa và 1 túi đựng
Bảo hành 24 tháng

Button mua ngay

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes thực sự là một khác biệt. Chất liệu vỏ nhựa PP cao cấp, ruột đựng cơm bằng inox 304 cao cấp nhất. Thiết kế mới, độc đáo và đẹp mắt, cảm giác quấn hút khó có thể bỏ qua. Đặc biệt phụ kiện đi kèm rất nhiều thứ từ bộ thìa, đũa, dĩa cho đến 1 túi vải đựng hộp cơm với tổng giá trị lên đến 70.000đ. Tuy nhiên giá bán của hộp cơm hâm nóng inox Golmes lại ở mức cao.

Lời kết: Nếu khả năng chi trả của bạn ở mức vừa phải thì nên sử dụng hộp cơm Magic Bullet, giá rẻ nhưng chất lượng ở mức khá tốt. Còn nếu muốn sử dụng hộp cơm hâm nóng inox chất lượng tốt nhất thì Golmes là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay tại Phương Long để có mức giá tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.