Hộp cơm cắm điện loại nào tốt hiện nay

Hộp cơm cắm điện loại nào tốt giữa một rừng các thương hiệu hộp cơm điện trên thị trường hiện nay, tiêu chí nào bạn cho là ưu tiên trong quyết định mua hàng của mình, bài viết này đưa ra một số đánh giá tổng quan về các loại hộp cơm điện phổ biến trên thị trường hiện nay như Magic Bullet, Golmes, Facare, Chefman, Komasu.

Trên thị trường có vô vàn hộp cơm điện, không thể đánh giá hết xem hộp cơm cắm điện loại nào tốt cho từng loại hộp cơm như vậy được. Trong nội dung bài viết này xin đánh giá 5 loại hộp cơm phổ biến hiện nay là: hộp cơm cắm điện Magic Bullet, Hộp cơm cắm điện Facare, hộp cơm cắm điện Golmes, hộp cơm cắm điện Komasu và hộp cơm cắm điện Chefman. Những tiêu chí được đánh giá là: Chất liệu ruột inox, độ bền của sản phẩm, kiểu dáng thiết kế, chất liệu vỏ hộp, phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên không phải cái gì tốt nhất cũng được lựa chọn, lựa chọn mua hàng cũng cần căn cứ vào khả năng tài chính của mỗi người. Vì vậy bạn hãy lựa chọn cho mình một tiêu chí quan trọng nhất để lấy làm căn cứ nhé.

Bảng so sánh, đánh giá tính năng hộp cơm cắm điện loại nào tốt.

Hộp cơm cắm điện Magic Bullet

Hộp cơm cắm điện GolmesHộp cơm cắm điện FacareHộp cơm cắm điện Chefman CM112i

Hộp cơm cắm điện Komasu

Giá bán

220.000 đến 240.000đ

430.000 đến 480.000đ350.000đ đến 400.000đ460.000đ đến 520.000đ

330.000-380.000đ

Chất liệu ruột inox

inox 201 *

inox 304 *inox 201 *inox 304 *

Nhựa PP

Chất liệu vỏ

Nhựa PP dày 2mm

Nhựa PP dày 4mmNhựa PP dày 3mmNhựa PP dày 4mm

Nhựa PP

Bảo hành

12 tháng

24 tháng12 tháng24 tháng

12 tháng

Phụ kiện đi kèm

Thìa + Hộp đựng canh

Bộ thìa, đũa, dĩa + Túi vảiThìa + Hộp đựng canhBộ thìa, đũa, dĩa + Túi vải

Thìa nhựa + Túi vải

Thiết kế

Không có khác biệt

Thiết kế  đẹp mắtKhông có khác biệt

Thiết kế  đẹp mắt

Độ bền

2-3 năm

2-5 năm2-5 năm2-5 năm

1-3 năm

Xuất xứ

TQ

TQThái LanTQ

TQ

Inox 201 là loại inox thường, có độ cứng và độ bền thấp hơn loại inox 304. Cả 2 loai inox trên đều không phai mùi, không hoen gỉ trong quá trình sử dụng.

Hộp cơm cắm điện Magic Bullet ruột inox

Hộp cơm cắm điện Magic Bullet là sản phẩm rất được ưa chuộng vì giá bán rẻ phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người, chất lượng ở mức khá.

Hộp đựng cơm cắm điện Facare

Hộp cơm cắm điện Facare có chất lượng tốt hơn một chút, một lựa chọn cho những bạn thích hang Thái Lan.

Hộp cơm cắm điện Golmes ruột inox 304 cao cấp

Cao cấp và tốt nhất là hộp cơm cắm điện Golmes và Chefman, phụ kiện đi kèm có đầy đủ bộ thìa, đũa, dĩa và túi vải, ruột đựng cơm bằng inox cao cấp 304, thiết kế khác biệt, đẹp mắt.

Hộp cơm cắm điện loại nào tốt

Hộp cơm cắm điện komasu là một thương hiệu Nhật Bản. Tuy nhiên sản phẩm chỉ có ruột đựng cơm bằng nhựa, chất lượng cũng ở mức vừa phải, mình khuyên không nên sử dụng.

Lời kết: Với những thông tin phía trên hy vọng đã cung cấp cho bạn một thông tin khái quát về hộp cơm cắm điện loại nào tốt hiện nay trên thị trường. Nếu cần tư vấn bạn hãy comment xuống phía dưới để được giải đáp nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *