Hai dòng quạt đứng Việt Nam sản xuất

Quạt đứng: là một dòng sản phẩm thông dụng vẫn thường được sử dụng trong gia đình Việt ngày nay. Quạt có sức lưu động lớn, đặt để nhiều vị trí khác nhau đồng thời có thể điều chỉnh độ cao tùy theo mong muốn của mình. Bài viết hôm nay Đồ gia dụng Phương Long xin giới thiệu tới các bạn một số loại quạt đứng do Việt Nam sản xuất đảm bảo chất lượng tin cậy hiện có trên thị trường.

1. Quạt cây công nghiệp Tico: Có thương hiệu trên thị trường khá lâu tuy vậy người dùng ít biết đến các loại quạt của hãng này bởi Tico là thương hiệu quạt sản xuất chủ yếu các loại quạt công nghiệp lớn dùng trong sản xuất. Mới đây hãng này đã tham gia vào sản xuất quạt cây dành cho nhu cầu gia đình. Hiện tại có 2 sản phẩm chính của hãng đó là quạt cây công nghiệp tico B4, và quạt cây công nghiệp tico B5. Quạt của hãng có ưu thế về tốc độ và sức gió cho ra tối đa bởi được thiết kế kiểu công nghiệp có cánh mỏng dài cho phép tạo gió lớn. Các thiết kế được giảm nhẹ chủ yếu bằng nhựa vì vậy bạn rất dễ dàng tháo lắp di chuyển vị trí khác nhau. Công suất của quạt từ 38-42w  tùy theo loại quạt.

2. Quạt cây Lifan: Được sản xuất bởi Công ty TNHH SX – TM Liên Hiệp chuyên sản xuất các loại thiết bị điện đặc biệt là sản phẩm quạt điện, quạt gió lạnh mang nhãn hiệu LIFAN – DOPHIN với nhiều chủng loại, mẫu mã phong phú, sử dụng lâu bền, giá cả phải chăng. Lifan có sự đa dạng về kiểu dáng mẫu mã và thiết kế vì vậy nếu bạn muốn được lựa chọn thì đây là một hãng sản xuất mà bạn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm khác nhau. Hiện tại Đồ gia dụng Phương Long đang bầy bán dòng sản phẩm của hãng là Quạt lửng lifan Q-216.

quat-dung

Trên đây  là 2 hãng sản xuất quạt nổi tiếng của Việt Nam, Phương Long hi vọng các bạn có lựa chọn quạt đứng tốt nhất cho mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *