Giới thiệu về quạt hộp Tico B3 tản cơ

Quạt hộp tico B3 tản cơ là sản phẩm sản xuất của hãng quạt điện Tico, được sản xuất dựa trên nền tảng công nghệ sản xất quạt chuyên sâu của hãng này. Trong lịch sử hình thành của hãng quạt Tico, hãng chủ yếu sản xuất các loại quạt dành trong công nghiệp, các loại quạt chuyên dụng trong sản xuất. Mới đây, hãng đã tiến hành sản xuất và đẩy mạnh mặt hàng quạt dành cho nhu cầu gia đình. Và quạt hộp chính là một trong những dòng sản phẩm mà hiện nay quạt Tico đang cung cấp.

Quạt hộp tico B3 tản cơ được thiết kế với kiểu dáng, mẫu mã và công dụng tương tự như các sản phẩm dòng quạt hộp hiện nay đang có mặt trên thị trường. Kiểu dáng dạng hộp với thiết kế dạng động cơ nằm trọn phía trong hộp đựng quạt, mặt sau là hộp bảo vệ sau, mặt trước là phần tản gió. Quạt này được thiết kế tản gió cơ, theo cơ chế gió xoáy tạo nên chiều quay cho tản và từ đó gió được tản đều khắp nơi. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ và hướng tản bằng cách vặn chặt hoặc lỏng phần mâm ở giữ quạt. Quạt sử dụng động cơ công suất 38w- Mức công suất thông dụng với các loại quạt tương tự này, chế độ của quạt thường có 3 chế độ điều chỉnh sức gió cơ bản tương ứng với 3 nút điều khiển khác nhau được thiết kế phía trên quạt. Cánh quạt thường là loại cánh bản 3 với 3 cánh rộng, chạy êm và đều, sức gió cho ra nhẹ, hết sức êm ái cho người dùng.

Giá cả thực sự là một điều mà bạn đáng quan tâm với sản phẩm này. Tận dụng ưu thế công nghệ sản xuất các loại quạt công nghiệp có trước, Quạt điện tico đã tạo ra những sản phẩm quạt có giá thành rẻ mà chất lượng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chỉ từ 250 nghìn bạn đã có thể sở hữu chiếc quạt này, đồng thời các phụ kiện như cánh, tụ,… bạn dễ dàng thay và sửa chữa.

Chất lượng: do được sản xuất theo dây chuyền công nghệ đạt chuẩn vì vậy quạt có thiết kế nhẹ hơn các sản phẩm dòng tương tự, động cơ quay êm ái, không tạo ra tiếng ồn khi sử dụng.

quat-hop-tico-b3-tan-co

Một số thông số của quạt hộp Tico B3

  • Đường kính sải cánh:~300mm
  • Tản gió bằng núm vặn trước lồng
  • Chiều cao: ~410 mm
  • Điều chỉnh 3 tốc độ bằng núm bấm.
  • Góc điều chỉnh theo phương thẳng đứng bằng tay: 65o
  • Màu sắc: Màu ghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *