Giới thiệu về loại quạt sưởi sunhouse

GIỚI THIỆU VỀ LOẠI QUẠT SƯỞI SUNHOUSE

Hầu hết tất cả mọi người đã quen với thương hiệu sunhouse gắn với đồ dùng gia đình chúng ta như ấm đun nước, nồi cơm điện, chảo,…Có mặt trên thị trường Việt Nam được khá lâu và đã trở thành thương hiệu được nhiều người dân Việt Nam tin dùng. Bài viết này Đồ gia dụng Phương Long xin giới thiệu tới các bạn môt số thông tin về quạt sưởi sunhouse để giúp các bạn có được lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

1. Những loại quạt sưởi sunhouse cơ bản.

Trên thị trường hiện nay sunhouse có 4 loại quạt sưởi cơ bản:

– Quạt sưởi sunhouse 2 bóng: thiết kế loại này khá đơn giản, được thiết kế dạng thấp nhỏ phù hợp với người dùng cá nhân, phòng có không gian hẹp.

–  Quạt sưởi sunhouse 3 bóng: thiết kế dạng này lớn hơn, được thiết kế theo chiều dọc có khả năng điều chỉnh hướng cho đèn. Chế độ cũng được cải thiện hơn với các chế độ điều chỉnh nhiệt độ khác nhau.

– Quạt sưởi dạng lồng đứng: Quạt được thiết kế dạng đứng có khả năng điều chỉnh hướng sáng, độ cao phù hợp đặc biệt loại này có nhiều chức năng thuận tiện hơn cho người dùng như chế độ hẹn giờ, chế độ tản nhiệt theo mong muốn.

– Quạt sưởi dầu: Quạt sưởi loại này có nhiều ưu điểm tích cực như không làm khô da, không phát sáng, tuổi thọ cao tuy vậy giá thành khá cao thường từ trên 1 triệu VNĐ.

2. Loại bóng được sử dụng

Có 2 loại bóng đèn mà quạt sưởi sunhouse sử dụng là bóng loại dài và bóng loại tròn. Loại dài thường được sử dụng với loại quạt sưởi 2 bóng và 3 bóng với thiết kế dọc theo đèn. Loại bóng tròn thường được sử dụng ở quạt sưởi dạng lồng đứng với đèn sưởi ở chính giữa và máng phản nhiệt giúp đèn tản đều nhiệt theo hướng phù hợp.

3. Chức năng cơ bản

– Với loại quạt sưởi 2 bóng: chỉ có chế độ đơn giản là điều chỉnh nhiệt độ theo 3 chế độ: tắt, nhiệt độ thấp và nhiệt độ cao. Loại này có giá thành khá rẻ, chức năng đơn giản phù hợp với người chưa có gia đình, cá nhân sử dụng.

– Với loại quạt sưởi 3 bóng: Ngoài chức năng điều chỉnh nhiệt độ, quạt sưởi 3 bóng còn có thể điều chỉnh hướng theo ý bạn. Giữa thân quạt và đế được thiết kế có thể điều chỉnh ngửa hoặc quay giúp người dùng chỉnh được hướng cần thiết.

– Loại quạt sưởi lồng đứng là loại quạt có giá thành trung bình với nhiều chức năng tiện dụng cho người dùng: 3 chế độ điều chỉnh nhiệt, chế độ quay tự động giúp tản đều nhiệt trong phòng, chế độ hẹn giờ tắt và đặc biệt bạn có thể điều chỉnh độ cao của quạt giúp bạn tìm khoảng cách phù hợp với vị trí của bạn.

quat-suoi-sunhouse-min

Dưới đây là một số thông tin hữu ích về quạt sưởi sunhouse hi vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình một chiếc quạt sưởi phù hợp trong mùa đông này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *