Giới thiệu quạt sưởi halgen Samsung

MỘT SỐ THÔNG TIN GIỚI THIỆU VỀ QUẠT SƯỞI HALOGEN SAMSUNG

Để bạn có thể tìm được cho mình một mẫu quạt sưởi ưng ý, có giá cả phải chăng mà lại phù hợp với nhu cầu của mình. Đồ gia dụng Phương Long xin giới thiệu tới bạn những thông tin về sản phẩm quạt sưởi halogen samsung để giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất.

Loại bóng sử dụng trong quạt sưởi

Quạt sưởi samsung bóng đèn được sử dụng là bóng sưởi halogen loại ống dài, được thiết kế để ngang theo chiều quạt. Mỗi quạt sưởi có từ 2 tới 3 bóng đèn tùy vào công suất của quạt. Tại mỗi vị trí để bóng đều máng phản nhiệt giúp nhiệt được tập trung về hướng người dùng. Bên ngoài bóng được bảo vệ bằng lớp lưới giúp người dùng an toàn khi sử dụng, tránh chạm vào bóng.

Bóng đèn sười được làm từ chất liệu sứ chịu nhiệt, dây sáng được làm từ sợi hợp kim volfram – chất liệu siêu bền để làm các loại đèn sáng. Vì vậy bóng đèn sử dụng rất bền, có tuổi thọ từ trên 5 năm.

Thiết kế của quạt:

Quạt sưởi samsung được thiết kế dạng trụ đứng, thiết kế này giúp cho quạt có thể tản đều nhiệt theo chiều dọc khắp phòng. Thân quạt được đỡ bằng đế bằng có thể vặn các hướng, sẽ giống với quạt thường khi bạn muốn vặn chiết quạt sưởi sang trái hoặc sang phải cho phù hợp với mình.Mặt trước của quạt sưởi được bọc bởi lớp lưới thép, bảo vệ an toàn cho người dùng tránh những va chạm gây nguy hiểm. Mặt sau của quạt được làm từ nhựa chịu nhiệt, bạn hoàn toàn yên tâm khi chạm vào mặt sau bởi đã được cách nhiệt hoàn toàn với bóng đèn.

Các chế độ của quạt sưởi halogen Samsung

Với các loại quạt sưởi samsung, sẽ có 2 hoặc 3 chế độ khác nhau tương ứng với mức điều chỉnh nhiệt độ cửa quạt sao cho phù hợp với nhu cầu của cá nhân bạn. Chế độ cơ bản nhất là bật toàn bộ các bóng với công suất tối đa, quạt sưởi sẽ hoạt động tối đa với loại chế độ này. Chế độ thứ 2 hoặc 3 thường là tắt 1 bóng đèn hoặc điều chỉnh bóng xuống công suất thấp hơn để giảm nhiệt độ phát ra của đèn sưởi.

quat-suoi-samsung-min

Với một số thông tin về sản phẩm quạt sưởi halogen Samsung, Đồ gia dụng Phương Long hy vọng quý khách có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *