Giá quạt cây trên thị trường hiện nay

Với thời tiết nóng bức, có một chiếc quạt trong gia đình sẽ giúp xua tan cái nóng mùa hè, làm mát không gian gia đình bạn. Tuy vậy việc lựa chọn cho mình một chiếc quạt cây điện cơ là điều bạn đang phải suy nghĩ bởi có quá nhiều hãng sản xuất quạt trong nước cũng như có nhiều mức giá khác nhau. Trong điều kiện kinh tế hạn hẹp bạn muốn chọn cho mình một chiếc quạt phù hợp với túi tiền mà chất lượng ổn định là điều bạn đang phân vân. Bài viết hôm nay, Đồ gia dụng Phương Long xin giới thiệu tới các bạn các sản phẩm quạt Việt Nam sản xuất có giá thành phải chăng mà chất lượng khá. Hi vọng giúp các bạn chọn cho mình được 1 chiếc quạt cây trong mùa hè này.

Quạt cây chất lượng tốt, giá rẻ

Quạt cây công nghiệp Tico – Được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ sản xuất hàng đầu do hãng quạt điện tico Sản xuất. Với 2 sản phảm chính mà hiện nay chúng tôi cung cấp là quạt cây công nghiệp Tico B4 và quạt cây công nghiệp Tico B5 có giá dao động từ 300 nghìn đến 400 nghìn. Có công suất trung bình rất phù hợp với không gian phòng khách, gia đình đông người: 38-42w tùy sản phẩm. Kiểu dáng cũng có sự khác biệt nhiều so với các loại quạt hiện nay: kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ dễ dàng thay thế phụ kiện. Phần lớn phụ kiện của quạt loại này đều được sản xuất tại Việt Nam do đó mà ta dễ dàng mua được tại các cửa hàng tạp hóa gần nhà. Quạt có ưu điểm là sức gió mạnh lan tỏa khắp không gian phòng.

Quạt lửng lifan – Cũng được xếp vào các loại quạt cây bởi loại quạt này có đặc trưng đó là khả năng đa tiện dụng có thể kéo cao hoặc gấp nhỏ như một chiếc quạt bàn. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dòng sản phẩm Quạt lửng Lifan QL 216. Quạt đặt chất lượng lên hàng đầu do đó quạt chạy rất êm, tuổi thọ cũng được kéo dài hơn. Giá quạt ở mức trung bình thường từ 400 nghìn đến 500 nghìn. Quạt có công suất lớn thường là 42w phù hợp với cả không gian phòng khách và không gian cá nhân bởi quạt có các chế độ điều chỉnh tốc độ gió khác nhau. Ưu điểm lớn nhất của quạt loại này là quạt chạy rất êm, đa dụng bạn có thể sử dụng như một chiếc quạt đứng hoặc gấp nhỏ như chiếc quạt bàn.

Quạt cây Vianwind – Cũng là một sản phẩm của Việt Nam sản xuất theo công nghệ của hãng quạt điện cơ Thống nhất sản xuất. Độ bền của quạt là một ưu thế hàng đầu. Quạt có công suất từ 38-42w tương tự như các sản phẩm khác hiện có trên thị trường. Quạt cũng được thiết kế đơn giản nhằm thiết giảm chi phí sản xuất tối đa tạo nên những sản phẩm có sự cạnh tranh tốt về giá cả. Giá dao động từ: 350 nghìn đến 450 nghìn. Ưu thế lớn nhất của quạt là có dộ bền cao, dễ dàng thay thế phụ kiện khi cần thiết.

gia-quat-cay-min

Xem thêm những quạt điện giá rẻ tốt nhất 2017 tại Viemart.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *