Đèn pin siêu sáng: Đèn pin nhỏ gọn tiện dụng

Ngày nay, đèn pin không còn thường được sử dụng trong gia đình bởi hệ thống điện gia đình, điện công cộng đã được phát triển. Đi bất cứ đâu trong nhà hoặc ra đường bạn đều không còn cần tới chiếc đèn pin nữa. Tuy vậy, trong những trường hợp đặc thù như mất điện, đi tới những nơi hẻo lánh không có ánh sáng thì thực sự chiếc đèn pin siêu sáng là một giải pháp tuyệt với cho các bạn. Bài viết hôm nay, đồ gia dụng Phương Long xin có một vài giới thiệu về dòng đèn pin siêu sáng này:

Nhờ ứng dụng công nghệ led siêu sáng, đèn pin được trang bị bóng với hiệu suất 45% cao hơn hẳn so với những bóng thông thường chỉ có thiệu suất 5-7% mà nhờ đó đèn tiết kiệm điện hơn sáng hơn với cùng mức công suất tiêu thụ. Với công nghệ led, đèn pin siêu sáng giờ đây cho ánh sáng trắng tự nhiên dễ nhìn hơn, chiếu được ánh sáng với khoảng cách xa hơn. Số lượng bóng đèn cũng có sự khác biệt: từ 1-10 bóng tùy loại đền.

      Đèn pin siêu sáng thường có thiết kế siêu bền chịu được nhiều điều khiện khắc nghiệt. Có cấu tạo hợp kim nguyên khối: nhẹ hơn, bền chắc hơn cho chiến đèn pin. Với chất liệu này, chiếc đèn trở nên vô cùng bền và an toàn hơn cho người dùng. Đèn pin này sử dụng pin sạc mà do đó bạn có thể sạc đi sạc lại mà không mất thời gian đi mua pin, công suất của pin sạc cũng lớn hơn rất nhiều so với những loại pin thông thường do đó có thời gian sử dụng lâu hơn so với sản phẩm thông thường.

Đồ gia dụng Phương Long xin giới thiệu tới các bạn vài mẫu đèn pin siêu sáng hi vọng bạn có được lựa chọn tốt nhất.

Đèn pin mini kẹp túi HY-575y-575-min

 

Đèn pin siêu sáng Hy-110

Đèn pin siêu sáng hy-110

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.