Đèn pin siêu sáng: Đèn cá nhân ngày nay

Ngày nay, đèn pin không còn quan trọng với chúng ta bởi điện đã thắp sáng khắp mọi nơi trên những nẻo đường bạn đi. Dù thành phố hay nông thôn thì điện đã thắp sáng đến tận từng gia đình. Tuy vậy, đôi khi vẫn là rất cần thiết với những người đi chơi xa, đi thám hiểm- những nơi không có điện. Ở những nơi này, đèn pin thực sự là tư trang cá nhân rất quan trọng.

Đèn pin ngày nay có nhiều sự thay đổi về cấu tạo hướng tới hiệu quả và tiện dụng hơn nhiều.

Chất liệu làm đèn có sự đổi mới, chất liệu hợp kim nhôm nguyên khối giúp đèn pin siêu nhẹ và chống nước rất tốt đồng thời bền chắc với va đập, di chuyển mạnh. Chất liệu hợp kim nhôm cũng giúp đèn pin chịu được các điều kiện nước muối, mưa mà không hề bị gỉ sét hoặc mất đi khả năng dẫn diện của mình.

Pin cũng được thay thế bằng pin sạc nhỏ hơn với công suất lớn hơn cho thời gian sử dụng lâu hơn. Với pin sạc nhỏ gọn, đèn pin cũng dần trở nên nhỏ đi mà vẫn duy trì độ sáng cần thiết cho đèn, bạn cũng không còn phải mang vài quả pin dự phòng đi bởi chỉ đơn giản là bạn mang 1 chiếc sạc nhỏ đi và sạc bất cứ nơi đâu bạn trú tạm. Đồng thời, pin sạc có công suất lớn hơn, chỉ 1 quả pin sạc với công suất 2200 mA tương đương với 5 đôi pin tiểu thông thường.

Đèn led siêu sáng, đây là đột phá tạo nên hiệu suất cho đèn cao hơn. Cùng với 1 công suất tiêu thụ nhưng đèn pin ngày nay sáng hơn rất nhiều, ít phát ra nhiệt hơn cho sánh sáng trắng hơn. Ánh sáng được thay thế từ ánh sáng vàng sang ánh sáng led trắng siêu sáng mà do đó ta thấy dễ nhìn hơn.

Đồ gia dụng Phương Long xin giới thiệu tới bạn 2 mẫu đèn hiện nay, hi vọng các bạn có thể tìm mua cho mình 1 chiếc đèn siêu sáng tiện dụng nhất.

Đèn pin siêu sáng HY-575

Đèn pin mini kẹp túi HY-575y-575-min

Đèn pin siêu sáng HY-535

Đèn pin Mini bỏ túi Hy-535

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.