Đèn pin police-Đèn pin siêu sáng

Lấy thiết kế đặc trủng của những chiếc đèn pin quân sự, các nhà sản xuất đã ứng dụng vào đời sống hàng ngày với các dòng sản phẩm đèn pin police. Ưu điểm của loại đèn pin này là tạo ra ánh sáng siêu sáng cho người dùng, siêu bền bởi thiết kế hợp kim nhôm siêu nhẹ.

Chất liệu làm đèn pin police làm từ hợp kim nhôm siêu nhẹ siêu bền chịu được nước và các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Đèn được thiết kế gồm 3 bộ phận có thể tháo rời từ các ren có khả năng sửa bảo dưỡng. Đồng thời, giữa các bộ phận ghép nối là các gioăng cao su tạo sức kín nước cho đèn pin.

Đèn pin police được thiết kế như một chiếc đèn pin siêu sáng với công nghệ sử dụng mới nhất hiện nay là công nghệ đèn siêu sáng led. Công nghệ cho phép đèn cho ánh sáng trăng với cuồng độ sáng lớn hơn các loại đèn thông thường. Đồng thời công nghệ đèn led cũng tạo cho những chiếc đèn siêu sáng hiệu suất sử dụng pin lớn hơn nhiều.

Đèn pin siêu sáng loại quân sự này được tăng cường khả năng tụ sáng bằng thiết kế kính lúp thay vì loại phễu thu sáng. Thiết kế này tạo nên sự nhỏ gọn hơn cho những chiêc đèn pin này.

Đèn pin siêu sáng Hy-8028

Pin cũng có sự thay đổi khá lớn theo xu hướng dần thay thế bằng các loại pin sạc điện công suất lớn mà nhờ đó đèn sử dụng lâu hơn, ít phải thay pin thường xuyên hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.