Chất lượng quạt hộp trên thị trường hiện nay

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, quạt hộp khá đa dạng về chủng loại sản xuất khiến người tiêu dùng cần phải có suy nghĩ lựa chọn cho mình một chiếc quạt hộp sao cho chất lượng mà giá cả phải chăng. Bài viết hôm nay, Đồ gia dụng Phương Long xin đưa ra một số tư vấn giúp các bạn đưa ra lời giải đáp về chất lượng quạt hộp trên thị trường hiện nay.

Nhà sản xuất:  Quạt hộp, phụ kiện quạt hộp ngày nay đều đã được sản xuất tại Việt Nam bởi các nhà sản xuất Việt Nam. Nội địa hóa giúp quạt trở nên rẻ hơn, chất lượng liên tục được cải tiến nhờ làm chủ công nghệ, mẫu mã được đổi mới phù hợp hơn với nhu cầu người dùng Việt Nam. Phương Long xin kể tới các bạn một số nhà sản xuất quạt Việt Nam như sau: quạt hộp Vinawind, quạt hộp tico, Sendo, Asian,.. đây đều là những hãng sản xuất quạt lớn không chỉ quạt hộp mà rất nhiều loại quạt khác nhau như quạt cây, quạt bàn, quạt công nghiệp,….Nếu bạn lựa chọn chiếc quạt hộp của Việt Nam thì hãy yên tâm với những sản phẩm này.

Dễ dàng sửa chữa và thay thế: Lợi thế khác của các nhà sản xuất trong nước đó là khả năng thay thế phụ kiện và sửa chữa. Các bộ phận cấu thành quạt ngày nay đều đã được sản xuất trong nước vì vậy dễ dàng thay thế phụ kiện như cánh, lồng quạt,…Bạn có thể tìm thấy ở những cửa hàng tạp hóa gần nhà hoặc sửa chữa tại các quán đồ điện.

Các mẫu quạt hộp cũng đơn giản và được thiết kế theo một tiêu chuẩn nhất định: Hiện nay chỉ có 2 mẫu quạt hộp cơ bản là mẫu quạt loại lớn và nhỏ tương ứng với kích thước và công suất khác nhau.

quat-hop-min

– Quạt loại lớn thường có mức công suất từ 42-48w, kích thước 490x190x550mm. Công suất lớn rất phù hợp với phòng lớn hoặc nhiều người dùng.

– Quạt loại nhỏ thường có mức công suất từ 35-38w. Kích thước 360x185x400mm. Công suất nhỏ rất phù hợp với nhu cầu cá nhân, phòng nhỏ hẹp.

Quạt sản xuất theo tiêu chuẩn tạo sự thống nhất trong sản xuất, thay thế và sửa chữa quạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *