Chảo điện đa năng vân đá hoa cương giá rẻ nên dùng

Chảo điện đa năng là đồ dùng bếp vô cùng tiện lợi, tích hợp nhiều chức năng nấu nướng trong cùng một sản phẩm. Dưới đây là 2 mẫu chảo điện đa năng vân đá hoa cương giá rẻ, chất lượng tốt nên dùng nhất.

Chảo điện đa năng Shachu vân đá hoa cương

Công suất: 1360W

Điện áp: 220V-50Hz

Dung tích: 3,6 lít

Giá bán: 450.000đ

Tính năng: Nấu lẩu, làm món nướng, xào, hầm…

Mức điều chỉnh nhiệt độ: 5 mức

Chảo điện đa năng nào tốt

Chảo điện đa năng Shachu xuất xứ Hàn Quốc, chảo được làm từ chất liệu nhôm, lòng chảo được phủ lớp chống dính bằng vân đá hoa cương siêu bền giúp giảm độ dính của thức ăn gấp nhiều lần so với loại chống dính thường.

Bạn có thể làm món lẩu với chảo điện đa năng Shachu trong những ngày đông này. Với dung tích sử dụng 3,6 lít có thể nấu cho 5-7 người ăn. Năm mức điều chỉnh nhiệt độ giúp bạn có thể linh hoạt sử dụng.

Ngoài ra, tính năng tự ngắt khi nhiệt độ cao giúp bạn có thể làm món nướng yêu thích mà không phải mua một loại bếp nướng điện riêng biệt.

Button mua ngay

Chảo điện đa năng Happy Call vân đá hoa cương

Công suất: 1600W

Model: YL-32F

Điện áp: 220V-50Hz

Dung tích: 3,6 lít

Kích thước: 44 x14 x 31,5cm (dài x sâu x rộng)

Giá bán: 369.000đ

Tính năng: Nấu lẩu, làm món nướng, chiên, xào…

Mức điều chỉnh nhiệt độ: 5 mức

Chảo điện đa năng Happy Call có tốt không?

Chảo điện đa năng Happy Call vân đá hoa cương được sản xuất với công nghệ Hàn Quốc, thiết kế đẹp mắt với những đặc điểm nổi bật như:

–  Vung đậy bằng kính giúp bạn dễ dàng quan sát thức ăn đang nấu bên trong

– Lớp chống dính bằng vân đá hoa cương, đây là công nghệ chống dính mới, tốt hơn rất nhiều so với loại chống dính thông thường cả về độ bền lẫn khả năng chống bám dính.

– Bề ngoài phủ lớp sơn mạ vàng tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm.

Với chảo điện đa năng Happy Call bạn có thể nấu món lẩu, làm món chiên, xào. Đặc biệt, tính năng tự động ngắt khi nhiệt độ tăng cao (tính năng của bếp nướng) giúp bạn có thể làm món nướng. Bấy nhiêu tính năng kể ra thực sự vẫn chưa thể nói hết về sự tiện lợi của sản phẩm. Bạn hãy dùng để khám phá thêm những tính năng khác nữa.

Một điểm hạn chế của chảo điện đa năng vân đá hoa cương Happy Call và Shachu đó là không được trang bị giá hấp như những loại chảo điện đắt tiền khác.

Button mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *