Chảo điện đa năng Happy Call có tốt không?

Chảo điện đa năng Happy Call có tốt không? Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi tìm mua chảo điện đa năng, bài viết dưới đây tổng hợp thông tin giúp bạn có cái nhìn rõ hơn.

 

Chảo điện đa năng Happy Call có tốt không?

Hình ảnh chảo điện đa năng Happy Call

Thông tin sản phẩm chảo điện đa năng Happy Call

Model: YL-32F

Công suất: 1600W

Điện áp: 220V-50Hz

Chống dính: Có 2 loại chống dính là chống dính thường và vân đá hoa cương.

Dài x rộng x sâu: 44 x 14 x 31,5 cm

Chất liệu: Nhôm

Tính năng: Nấu lẩu, làm đồ nướng, chiên, xào, hầm…

Mức điều chỉnh nhiệt độ: 5 mức

– Level (1): 80°C+-10°C

– Level (2): 110°C+-10°C

– Level (3): 140°C+-10°C

– Level (4): 170°C+-10°C

– Level (5): 200°C+-10°C

Chế độ tự ngắt khi quá tải: Có

Công nghệ & thương hiệu Hàn Quốc.

Chảo điện đa năng Happy Call có tốt không?

Đánh giá chảo điện đa năng Happy Call có tốt không?

Ưu điểm:

  • Mức giá rẻ: So với các loại chảo điện đa năng hiện có trên thị trường như Osan, Osaka thì giá bán của chảo điện Happy Call chỉ bằng 2/3.
  • Công suất cao: Chảo happy call có công suất cực đại lên tới 1600w, thông thường các loại chảo khác chỉ có công suất tới 1400W. Mức công suất cao giúp nấu nướng nhanh hơn.

Nhược điểm:

  • Không có giá hấp: Đa số các loại chảo điện đa năng khác đều có đi kèm giá hấp, chảo điện đa năng happy call thì không có. Điều này gây ra sự bất tiện nếu bạn cần sử dụng đến.
  • Chảo có thiết kế mỏng, kém chắc chắn hơn so với những loại khác, điều này thể hiện qua khối lượng sản phẩm. Chảo điện đa năng Happy Call có cân nặng chỉ 2kg, chảo điện Shachu cùng loại là 3kg, chảo Osan là 3,5kg. Điều này cho thấy độ dày kém xa các sản phẩm cùng loại.

Xét về độ bền thì khó vì cùng 1 loại chảo người dùng nhiều, người dùng ít, dùng nhiều thì thời gian hỏng sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên theo nhận xét chủ quan của bản thân mình qua quá trình bán hàng thì độ bền của chảo Happy Call ở mức khá, kém hơn so với các loại chảo như Shachu, Osan, kiểu 8 với 10.

Lời kết: Chảo điện đa năng Happy Call là một sản phẩm giá rẻ, chất lượng ở mức khá, dùng được nhưng chưa phải ở mức tốt như những loại chảo điện Osan, Osaka. Nếu tần suất dùng không nhiều (dùng nhiều thường là dùng hàng ngày) thì đây là một lựa chọn.

Bonus: Nếu có điều kiện bạn nên mua loại chảo điện đa năng có chống dính bằng vân đá hoa cương thì tốt hơn. Chống dính vân đá hoa cương tốt và bền hơn loại chống dính thường.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn và tự trả lời cho bản thân câu hỏi chảo điện đa năng Happy Call có tốt không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.