Cấu tạo cơ bản của quạt bàn

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, Quạt điện đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống gia đình mỗi chúng ta. Đặc biệt trong mùa nóng, bạn luôn cần 1 chiếc quạt làm xua tan cái nóng mùa hè này. Tuy vậy bạn không dễ dàng tìm được cho mình một chiếc quạt phù hợp nhất cho mùa hè này. Bài viết hôm nay, Đồ gia dụng Phương Long xin giới thiệu tới các bạn một số cấu tạo cơ bản của quạt bàn. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc quạt phù hợp trong mùa hè này.

Quạt bàn cũng là một sản phẩm quạt điện được ưa chuộng trên thị trường bởi giá cả phải chăng chất lượng đảm bảo mà các sản phẩm hiện đang đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng. Quạt có cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển vì vậy rất được người dùng thích thú khi sử dụng. Chỉ với công suất từ 32-38w quạt đã có thể hoạt động tốt và cho sức gió ổn định, phù hợp với phòng cá nhân, thuận tiện đặt để. Quạt bàn có các phần chính:

Phần động cơ : động cơ trang bị công suất 32-42w, mức công suất trung bình phù hợp với nhu cầu cá nhân, phòng hẹp. Quạt cũng chạy rất êm bởi cánh sử dụng là loại cánh cổ điển nhẹ nhàng tạo gió cho bạn.

Phần cánh và lồng quạt: Cánh được nối với động cơ qua trục lớn và lồng quạt bao quanh cánh có tác dụng bảo vệ chúng ta khỏi những va chạm nguy hiểm tới cánh. Đồng thời bảo vệ cánh quạt khi rơi đổ.

Phần thân: Thân thiết kế dạng thấp có khả năng thay đổi độ cao theo ý muốn bằng cách bạn kéo cao hoặc thấp 2 phần thân không liền nhau.

Phần đế và điều chỉnh tốc độ: Điều chỉnh tốc độ được gắn dưới phần đế quạt và thường có 3 tốc độ gió cơ bản, ngoài ra quạt cũng có thể có những chức năng khác như hẹn giờ điều khiển từ xa, đèn báo hiệu,…

Cấu tạo cơ bản của quạt bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *