Cặp lồng cơm cắm điện chất lượng giá rẻ

Cặp lồng cơm cắm điện chất lượng giá rẻ hiện nay tại Hà Nội. Một số thương hiệu nổi tiếng như Magic Bullet, Facare, Golmes. Hộp cơm giữ nhiệt Magic Bullet giá rẻ Hiện nay công việc văn phòng bận rộn nhiều áp lực khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi không còn cảm thấy ngon miệng với bữa trưa nữa. Thật nó nuốt trôi nếu phải ăn cơm canh nguội ngắt và cứng đờ. Sử dụng một chiếc cặp lồng cơm cắm điện với chức năng hâm nóng cơm giúp bạn cảm thấy ngon miệng hơn. Phương Long xin giới thiệu đến bạn một số mẫu cặp lồng cơm điện bán chạy nhất trên thị trường năm 2016.
Xem thêm: Tốp quạt điện cơ bán chạy nhất 2016 tại Hà Nội

Cặp lồng cơm cắm điện Magic Bullet ruột inox

Chất liệu: Nhựa PP, inox 201 Công suất: 40W Điện áp: 220V -50Hz Màu sắc: Xanh da trời, cam Bảo hành 12 tháng Giá bán: 220.000đ Hộp hâm cơm Magic Bullet Hộp cơm điện Magic Bullet có ưu điểm mức giá bán rẻ nhất hiện nay trên thị trường, chỉ 220.000đ, ruột đựng cơm bằng inox có thể nhấc rời khỏi thân hộp. Bạn có thể hâm nóng cơm tại văn phòng, hâm nóng cháo cho trẻ nhỏ hoặc người già thậm chí hâm nóng bún phở mua về. Với chất liệu inox 201 cao cấp không phai màu, không phai mùi, sử dụng an toàn cho sức khỏe của bạn.

Cặp lồng cơm cắm điện Golmes thương hiệu Đức

Chất liệu nhựa PP cao cấp, inox 304 cao cấp Công suất sử dụng: 35W Điện áp: 220V -50Hz Màu sắc: Xanh da trời, cam, hồng Cấu tạo hộp cơm: 1 ngăn đựng cơm to bằng inox, chứa 2 hộp nhỏ đựng canh và đựng gia vị Tặng kèm thêm túi vải trị giá 50.000đ Bảo hành 12 tháng Giá bán: 410.000đ Xem chi tiết hộp đựng cơm cắm điện Golmes Hộp cơm cắm điện Golmes ruột inox 304 cao cấp

Cặp lồng cơm cắm điện có thặng kèm túi vải Hộp cơm cắm điện Golmes ruột inox 304 cao cấp

Hộp cơm cắm điện Golmes có dung tích sử dụng 1,5 lít lớn hơn so với hộp cơm Magic Bullet với 1,05 lít, có thể đựng được khoảng 3 tô cơm cùng với thức ăn, canh.

Là một sản phẩm cặp lồng cơm cắm điện cao cấp với những chất liệu chất lượng hơn hẳn không những có độ bền cao mà độ an toàn, và tính thẩm mỹ vượt trội hiện nay.

Túi vải đựng hộp cơm thiết kế đẹp mắt giúp bạn không ngại ngùng khi mang cơm, nhất là đối với những bạn nam.

Hướng dẫn sử dụng hộp cơm

 B1: Để cơm và thức ăn đã chuẩn bị vào trong khay inox, có thể để hộp nhựa đựng canh vào bên trong khay inox cùng với cơm.

B2: Đậy nắp hộp cơm, đóng 4 khóa bên sườn

B3: Đem cắm điện khi đèn báo sáng là hộp cơm đang hoạt động. Thời gian về mùa hè từ 30-40 phút, mùa đông từ 60 đến 90 phút.

B4: Khi ăn rút nguồn điện, rút dây cắm khỏi hộp cơm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *