Cách lắp ráp tủ vải Thiên Nam Sơn

Hiện nay tủ vải Thiên Nam Sơn là vật dụng rất hữu dụng, được coi như tủ vải sinh viên. Hôm nay Phương Long sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp ráp tủ vải Thiên Nam Sơn từ A -> Z và có hình ảnh minh họa để các bạn tiện theo dõi. Khi mua tủ các hướng dẫn này thường in ra hộp tủ vải hoặc tờ hướng dẫn.

B1: Kiểm tra các chi tiết và định hình bộ khung. Các bạn nên làm bước này ngay tại nơi mua tủ, để nếu thiếu chi tiết phải hỏi nhà sản xuất hoặc nơi bán cung cấp bổ sung. Các chi tiết được liệt kê đầy đủ đi kèm số lượng như trong hình vẽ. Bên cạnh là bộ khung chính khi đã hoàn chỉnh.

cách lắp ráp tủ vải Thiên Nam Sơn

B2: Đầu tiên lắp các thanh số 1, 1A, 5, 3, 2 tạo thành khung dưới, sau đó mở hết các khỏa củ vải áo ngoài ra, luồn phần trên của thanh tròn số 2 vào vải áo ngoài, đồng thời kéo phần dưới của vải áo ngoài theo hướng xuống dưới cho tới khi cách phần dưới của khung khoảng 12cm. Giữa vải áo ngoài và phần đế dưới của khung phải có một khoảng cách nhất định.

cách lắp ráp tủ vải Thiên Nam Sơn

B3: Lắp các thanh tròn số 3 và số 4 theo hình vẽ.

cách lắp ráp tủ vải Thiên Nam Sơn

B4: Lắp các thanh tròn số 2A (chú ý keose dây nối ở giữa của vải áo ngoài lên, luồn thanh số 2A xuống dưới dây nối), số 6, que sắt số 10 và số 7, sau đó dùng thanh tròn số 8, thanh móc số 11 móc vào lỗ của thanh số 6 và số 7, đặt thanh số 9 lên. Sau đó đặt tấm lót trên đỉnh và tấm lót ở giữa vào trong khung tủ.

cách lắp ráp tủ vải Thiên Nam Sơn

B5: Kéo vải áo ngoài từ phía sau hướng lên trên cho tới khi phủ kín khung tủ, sau đó kéo từ từ phần dưới của tủ áo ngoài theo hướng xuống dưới, kéo khóa lên. Như vậy là có thể sử dụng tủ quần áo kiểu mới, đẹp từ mọi góc nhìn.

cách lắp ráp tủ vải Thiên Nam Sơn

Theo kinh nghiệm của Phuonglong.com.vn thì các bạn nên đặt hộp tủ vải này hoặc các vật dụng thích hợp dưới đáy tủ để làm chắc tủ, đồng thời tận dụng đáy tủ để đồ. Khi không có vật gì kê không nên để quần áo dưới đáy và trên nóc tủ vì sức chịu đựng của tủ vải Thiên Nam Sơn này không thực sự cao.

Chúc các bạn học cách lắp ráp tủ vải Thiên Nam Sơn thành công cùng PhươngLong.com.vn.

10 thoughts on “Cách lắp ráp tủ vải Thiên Nam Sơn

  1. Kiều Anh says:

    Chất lượng vải kém. Lắp không được. Khung sắt dỏm, méo mó dễ gãy. Thề không bao giờ dùng đồ hãng này nữa

  2. Ly says:

    Cho mjh hỏi..khi mà lắp dc khung dưới rồi mà đến đoạn luồn tủ vào ý..nhug mjh k thấy có lỗ hay j ở 4 góc..làm thế nào luồn vào được vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *