Bình phun sương mini USB PS1

0 out of 5 based on 0 customer ratings

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên sản phẩm: Bình phun sương mini usb PS1 Xuất xứ: Đài Loan Công suất: 2w Điện áp: 5v Con phun sương sử dụng đầu cắm USB tiện dụng. Kích thước: 135x42mm Diện tích sử dụng: 11-25m2 Màu sắc: Xanh da trời Bảo hành: 06 tháng Dung tích sử dụng tối [...]

210.000 180.000

SL:
Mã sản phẩm: PS1. Danh mục: .
  Đặt mua qua điện thoại:
 • 0967 285 020

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  Tên sản phẩm: Bình phun sương mini usb PS1

  Xuất xứ: Đài Loan

  Công suất: 2w

  Điện áp: 5v

  Con phun sương sử dụng đầu cắm USB tiện dụng.

  Kích thước: 135x42mm

  Diện tích sử dụng: 11-25m2

  Màu sắc: Xanh da trời

  Bảo hành: 06 tháng

  Dung tích sử dụng tối đa: 500ml

  Bình phun sương mini nhỏ gọn hiệu quả bạn có thể sử dụng trong phòng làm việc hoặc trên xe hơi bởi thiết kế cắm usb tiện dụng. Đồng thời sản phẩm cũng cho phép cắm trên các loại sạc dự phòng của ban.

  Bình phun sương mini usb PS1

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

         Bình phun sương mini USB PS1: Được sản xuất theo nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng về độ tiện dụng, nhỏ gọn đa tiện lợi mà do đó sản phẩm đã được tối giản giúp người dùng có thể sử dụng ở nhiều nơi khác nhau.

  Bình phun sương mini usb PS1

  Nguồn cắm đa năng, Bình phun sương mini USB PS1 sử dụng nguồn cắm USB 5v cho phép bạn sử dụng nó khi đang dùng máy tính hay cắm trực tiếp vào các loại pin sạc dự phòng. Đồng thời bạn cũng có thể cắm qua nguồn chuyển adapter cắm trực tiếp vào nguồn điện 220v. Giờ đây bạn có thể sử dụng một con phun sương nhỏ gọn ở bất cứ nơi đâu.

  Bình phun sương mini usb PS1

         Bình phun sương mini USB PS1 sử dụng cho các loại chai nhựa khác nhau có dung tích từ 250ml đến 500ml. Thật nhỏ gọn và tiện dụng, chỉ đơn giản là lắp nó vào nắp đật của chai nước là bạn đã có được một thiết bị tạo hơi ẩm.

  Bình phun sương mini usb PS1

  Chỉ với công suất 2w, Phun sương mini có thể làm mát không khí trong không gian phòng từ 11-25m2, bạn có thể để trước quạt để hơi ẩm nhanh chóng làm mát toàn bộ không gian phòng bạn.

  Khối lượng300 g

  Bình luận

  Chưa có bình luận

  Hãy là người đầu tiên bình luận “Bình phun sương mini USB PS1”

  Lựa chọn điểm số cho Bình phun sương mini USB PS1

  Sản phẩm khác cùng người bán